Tin tức bóng đá

VFF tiết lộ thông tin bất ngờ về hợp đồng với HLV Philippe Troussier

VFF tiết lộ thông tin bất ngờ về hợp đồng với HLV Philippe Troussier

Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh tiết lộ thông tin bất ngờ về bản hợp đồng của HLV Philippe Troussier dẫn dắt U19 Việt Nam.

Chiều nay (10/9), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức họp báo công bố huấn luyện viên mới của U19 Việt Nam thay thế ông Hoàng Anh Tuấn. Theo đó, HLV Philippe Troussier là người ngồi vào chiếc ghế nóng.

VFF tiết lộ thông tin bất ngờ về hợp đồng với HLV Philippe Troussier

loading...

HLV Philippe Troussier dẫn dắt U19 Việt Nam thay HLV Hoàng Anh Tuấn.

Trong buổi họp báo, Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh tiết lộ thông tin bất ngờ về bản hợp đồng với HLV Philippe Troussier, ông nói: “HLV Philippe Troussier sẽ tham gia huấn luyện với sự đóng góp của PVF với VFF chứ không phải ký hợp đồng với VFF.

Qua đây, tôi xin cảm ơn PVF đã đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt là bóng đá trẻ. HLV Philippe Troussier nắm rất sát danh sách các cầu thủ trẻ và hiểu về họ”.

Khi được hỏi về chế độ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam dành cho HLV Philippe Troussier, ông Lê Hoài Anh nói: “Tất nhiên, ông Philippe Troussier sẽ được hưởng các chế độ như huấn luyện viên và thành viên ban huấn luyện khác ở các cấp độ đội tuyển”.

Mặc dù không phải ký hợp đồng chính thức với VFF nhưng nhiệm vụ của HLV Philippe Troussier là giúp U19 Việt Nam thi đấu tốt ở vòng loại U19 châu Á 2020, qua đó lọt vào vòng chung kết.

XEM THÊM:  Lịch phát sóng bóng đá hôm nay 20/2

Nói về mục tiêu này, HLV Philippe Troussier cho hay: “Thời điểm này cho đến khi vòng loại U19 châu Á bắt đầu, thời gian chuẩn bị gấp gáp để đạt được hiệu quả chúng ta cần tập trung và nỗ lực. Tôi rất háo hức để làm việc và giúp đội bóng thực hiện kế hoạch đề ra và đạt được mục tiêu”.

Phó Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn cho biết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ tạo điều kiện tối đa để HLV Philippe Troussier hoàn thành nhiệm vụ. Tháng 10 tới, U19 Việt Nam sẽ tham dự giải đấu giao hữu tại Thái Lan, sau đó về Việt Nam đá vòng loại U19 châu Á 2020./.

Theo Báo VOV

Loading...

P
BÓNG ĐÁ SỐC

FREE
VIEW