Tin tức bóng đá

Varane thừa nhận cuộc phỏng vấn của Ronaldo ảnh hưởng tiêu cực đến cầu thủ MU

Người đồng đội từng có nhiều năm sát cánh với Cristiano Ronaldo tại Real và giờ là MU, trung vệ Raphael Varane đã tỏ ra không vui về bài phỏng vấn của tiền đạo Bồ Đào Nha.

“Rõ ràng là sự việc ảnh hưởng đến chúng tôi. Chúng tôi theo dõi những gì đang xảy ra và những gì đã được nói. Toàn đội cố gắng làm dịu tình hình theo cách riêng của mình. Chúng tôi cố gắng không tham gia quá nhiều vào chuyện này” – Varane chia sẻ với đài phát thanh Pháp Europe 1 ngày 16/11, trước khi lên đường cùng tuyển Pháp sang Doha, Qatar dự World Cup 2022.

Varane thừa nhận cuộc phỏng vấn của Ronaldo ảnh hưởng tiêu cực đến cầu thủ MU
Varane không hài lòng về bài phỏng vấn của Ronaldo

Trong cuộc phỏng vấn dài 90 phút với MC Piers Morgan tối 13/11, Ronaldo tố bị MU phản bội và bị buộc phải ra đi. Tiền đạo Bồ Đào Nha cũng khẳng định không tôn trọng HLV đương nhiêm Erik ten Hag, chê bai HLV tiền nhiệm Ralf Rangnick vị thế hiện tại cũng như cơ sở vật chất của CLB, đáp trả hai đồng đội cũ Gary Neville và Wayne Rooney, cũng như chỉ trích giới chủ nhà Glazer.

Varane là thành viên đầu tiên của MU lên tiếng về những phát biểu gây tranh cãi này của Ronaldo. Trung vệ 28 tuổi người Pháp cũng khẳng định toàn đội sẽ chấp nhận bất kỳ án phạt hay quyết định nào của ban lãnh đạo CLB về tương lai của Ronaldo.

“Khi sự việc liên quan đến Ronaldo, một người còn hơn cả ngôi sao, chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua khoảng cách, nghĩa là chúng tôi không cố gắng thay đổi tình hình một mình, chúng tôi là một phần của tập thể.

“Tôi muốn những điều tốt nhất cho CLB. Vì thế, bất kể quyết định là gì, với tư cách là cầu thủ, toàn đội sẽ chấp nhận nó và cống hiến hết sức mình” – Varane tuyên bố.

Varane thừa nhận cuộc phỏng vấn của Ronaldo ảnh hưởng tiêu cực đến cầu thủ MU - 1
Lindelof thì từ chối nói về tiền đạo đàn anh

Trong khi đó, Victor Lindelof từ chối đề cập đến những phát biểu của Ronaldo. Trung vệ Thụy Điển cho biết ban lãnh đạo MU không cấm các cầu thủ chia sẻ về vấn đề này, nhưng cá nhân anh chỉ muốn nói về những gì liên quan tới World Cup 2022. “Tôi có thể trả lời, nhưng tôi không muốn”, Lindelof nói và đề nghị phóng viên đặt câu hỏi về chủ đề khác.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)