Tin tức bóng đá

Văn Hậu nhận được lời mời của một số CLB châu Âu

Dù chưa có cơ hội ghi dấu ấn ở đội một Heerenveen nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn nhận được sự quan tâm của một số đội bóng châu Âu khác.

Văn Hậu nhận được lời mời của một số CLB châu Âu

Tương lai Văn Hậu vẫn khá khó đoán

Sau gần một năm khoác áo Heerenveen theo dạng cho mượn từ Hà Nội FC, Văn Hậu gần như chỉ chơi cho đội trẻ của CLB này. Tuy nhiên, hậu vệ gốc Thái Bình vẫn được một số đội bóng khác của châu Âu để mắt. Theo một nguồn tin nội bộ, Hà Nội FC đã nhận được một số đề nghị mới cho hậu vệ trái số 1 ĐT Việt Nam từ các CLB ở châu Âu.

Dù vậy, nhà ĐKVĐ V-League chưa nhận lời đàm phán với bất kỳ CLB nào vì tôn trọng hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen. Đại diện của đội chủ sân Hàng Đẫy cho biết Heerenveen sẽ liên hệ đàm phán về hợp đồng Văn Hậu trong tháng này. Trong trường hợp CLB Hà Lan không muốn giữ hậu vệ 21 tuổi, đội bóng Thủ đô mới xem xét lời đề nghị của các CLB châu Âu khác.

Tính tới thời điểm này, Heereveen vẫn chưa đưa ra tuyên bố cụ thể về tương lai Văn Hậu. Tuy nhiên, họ giải thích rằng việc chưa trao cơ hội cho Văn Hậu ở đội một là vì muốn ngôi sao trẻ này có thêm thời gian thích nghi với môi trường bóng đá Hà Lan.

“Văn Hậu là một trường hợp đặc biệt. Ngay từ đầu, chúng tôi đã nhận định rằng cậu ấy cần thời gian thích nghi. Nếu tôi đến Việt Nam, một đất nước xa lạ thì tôi cũng cần có thời gian để hòa nhập chứ”, Giám đốc kỹ thuật Heerenveen, Gerry Hamstra cho biết vào tháng trước.

XEM THÊM:  VTC phát sóng trực tiếp tất cả các trận của ĐT Việt Nam VL World Cup 2022

Heerenveen dự kiến sẽ tập luyện trở lại từ ngày 11/5 tới đây.  Trước đó, Văn Hậu và các đồng đội đã trải qua một đợt kiểm tra thể lực sau gần 2 tháng tự cách ly ở nhà riêng.

Theo Bóng Đá Số

Cập nhật tỷ số trực tuyến nhanh nhất theo thời gian thực. Tường thuật đầy đủ diễn biến trận đấu như danh sách ghi bàn, thời gian ghi bàn, thẻ đỏ, thẻ vàng, thay người, thống kê trận đấu, đội giao bóng trước và ghi bàn đầu tiên...

P