Tin tức bóng đá

NÓNG: TP.HCM sẽ lắp màn hình lớn cho CĐV xem Việt Nam đấu UAE và Thái Lan

NÓNG: TP.HCM sẽ lắp màn hình lớn cho CĐV xem trận Việt Nam đấu UAE và Thái Lan

CLB TP.HCM vừa thông báo sẽ lắp năm màn hình LED tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) nhằm phục vụ người hâm mộ Việt Nam theo dõi và tiếp lửa cho đội tuyển trong hai trận đấu của tuyển Việt Nam gặp UAE và Thái Lan vào ngày 14 và 19-11 tại vòng loại World Cup 2022.

Tại bảng G vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đang có cùng 7 điểm sau 3 trận đấu. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam tạm thời xếp sau tuyển Thái Lan vì kém hơn về chỉ số phụ. UAE đang có 6 điểm xếp thứ 3, trong khi Malaysia và Indonesia là hai đội xếp cuối bảng.

Hai trận quyết đấu giữa Việt Nam với UAE và Thái Lan cùng bắt đầu vào lúc 20 giờ trên sân Mỹ Đình.

Trước đó, trong trận đấu đầu tiên của tuyển Việt Nam gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 hồi đầu tháng 9, CLB TP.HCM cũng đã lắp đặt năm màn hình LED cỡ lớn để phát sóng trực tiếp phục vụ người hâm mộ, nhưng một ngày trước trận đấu, CLB này thông báo dừng việc trình chiếu vì vấn đề bản quyền.

Năm màn hình lớn phục vụ CĐV xem Việt Nam đấu UAE và Thái Lan
CĐV tiếp lửa từ xa cho đội tuyển Việt Nam trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ảnh: HOÀNG GIANG

Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã trở thành địa điểm quen thuộc với các CĐV Việt Nam tiếp lửa cho đội tuyển từ xa trong các giải đấu, có thể kể đến như giải U-23 châu Á, Asiad 18, AFF Cup 2018, Asian Cup 2019 và King’s Cup 2019.

XEM THÊM:  Khoảnh khắc Văn Thanh ghi bàn sau hơn nửa năm không thi đấu
P