Tin tức bóng đá

Tiết lộ thời điểm La Liga trở lại và kết thúc

HLV Javier Aguirre của Leganes vừa tiết lộ thời điểm La Liga 2019/20 sẽ khởi tranh trở lại và kết thúc.

Tiết lộ thời điểm La Liga trở lại và kết thúc

La Liga sắp trở lại

Theo HLV Javier Aguirre, ông đã nhận được thông tin lịch thi đấu giải đấu số 1 Tây Ban Nha từ một thành viên của BTC La Liga. Tuy nhiên, thông tin này chưa được BTC La Liga chính thức xác nhận.

Nhà cầm quân người Mexico tiết lộ rằng giải đấu số 1 Tây Ban Nha sẽ khởi tranh trở lại vào ngày 20/6 và kết thúc vào ngày 26/7.

“Chúng tôi biết thời điểm giải đấu sẽ trở lại. Vào ngày 20/6, La Liga sẽ khởi tranh, kéo dài trong 5 tuần và kết thúc vào ngày 26/7.

Các trận đấu diễn ra vào thứ Bảy và Chủ nhật rồi thứ Tư và thứ Năm. Một quan chức của La Liga đã thông báo cho tôi. Tôi rất vui vì điều này. Chúng tôi đã lên lịch luyện tập và sẽ bắt đầu vào ngày mai. May mắn là toàn đội đã hoàn thành việc kiểm tra Covid-19”, ông Javier Aguirre trả lời phỏng vấn trên tờ Marca.

Mỗi đội sẽ có 5 quyền thay đổi người khi La Liga khởi tranh sau thời gian phải nghỉ dài vì Covid-19. LĐBĐ Tây Ban Nha đã xác nhận thông tin này. Đây là thay đổi cần thiết để giúp cầu thủ tránh chấn thương sau một thời gian dài không hoạt động thể chất với cường độ cao.

XEM THÊM:  'Argentina vô địch Copa America, tôi sẽ nghỉ hưu!'

Trước khi La Liga 2019/20 tạm hoãn, sau 27 vòng, Barcelona đang đứng đầu bảng với 58 điểm, trong khi Leganes đứng thứ 19.

Theo Bóng Đá Số

Cập nhật tỷ số trực tuyến nhanh nhất theo thời gian thực. Tường thuật đầy đủ diễn biến trận đấu như danh sách ghi bàn, thời gian ghi bàn, thẻ đỏ, thẻ vàng, thay người, thống kê trận đấu, đội giao bóng trước và ghi bàn đầu tiên...

P