Tin tức bóng đá

Thực hư vụ lùm xùm tuyển Ghana đi đá World Cup 2022 nhưng lại quên áo đấu ở nhà

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền tin đội tuyển Ghana có thể không có áo đấu ở trận ra quân World Cup 2022 gặp Bồ Đào Nha.

World Cup 2022 chỉ còn 3 ngày nữa là khởi tranh. Trong khi các đội đã có mặt và tích cực tập luyện để có những màn trình diễn tốt nhất có thể, tuyển Ghana lại mắc sai lầm hiếm có.

Theo tờ Ole, trưởng đoàn đội tuyển Ghana đã quên mang theo áo thi đấu của cả đội. Đến nơi khi kiểm tra lại tất cả hành lý ở khách sạn, ông mới ngã ngửa ra. Đây là áo mà Ghana sẽ sử dụng để đấu với Bồ Đào Nha vào ngày 25/11.

Bộ phận hậu cần của tuyển Ghana đã trải qua một phen náo loạn. Hiện tại, lô áo đã được gửi từ quê nhà đến Qatar thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh, nhưng ngày nhận chính xác thì vẫn chưa được tiết lộ bởi không có nhiều chuyến bay thường xuyên từ thủ đô Accra của Ghana đến quốc gia chủ nhà World Cup 2022.

“Liên đoàn bóng đá Ghana không mấy lạc quan, họ lo ngại áo đấu sẽ không được giao trước trận gặp Bồ Đào Nha vào ngày 25/11. Họ vẫn đang tìm kiếm các giải pháp thay thế”, Ole thông tin.

Thực hư vụ lùm xùm tuyển Ghana đi đá World Cup 2022 nhưng lại quên áo đấu ở nhà
Thông tin tuyển Ghana đi đá World Cup 2022 nhưng lại quên áo đấu ở nhà là thiếu chính xác

Nhà báo người Ghana Nuhu Adams đã phải lên tiếng đính chính thông tin, giữa những lùm xùm. Nhà báo này khẳng định thông tin về chuyện Ghana quên áo đấu là thiếu chính xác và mọi chuyện chỉ là sự hiểu lầm.

XEM THÊM:  Hà Nội FC mang đội hình mạnh đến Pleiku để so tài với HAGL

Nuhu Adams cũng tuyen bố những bộ trang phục thi đấu của tuyển Ghana tại World Cup đã được nhà tài trợ gửi trực tiếp đến Qatar ngày 15/11.

“Ghana hoàn toàn không gặp vấn đề gì về trang phục. Nhà tài trợ đã gửi tất cả đến Qatar. Bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc quên áo đấu của Ghana đều thiếu chính xác” – nhà báo này viết trên Twitter.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)