Tin tức bóng đá

Ter Stegen mâu thuẫn với Neuer, câu trả lời đã rõ

Ter Stegen mâu thuẫn với Neuer, câu trả lời đã rõ

Thủ thành ​Barcelona Marc-Andre ter Stegen khẳng định không có chuyện anh bất hòa và mâu thuẫn với Manuel Neuer liên quan đến vị trí thủ môn số một của tuyển Đức.

Trước đó vị trí thủ thành bắt chính cho tuyển Đức đã trở thành điểm nóng của các cuộc tranh cãi. Đỉnh điểm phải kể đến sự kiện mà chủ tịch Bayern Munich ông Uli Hoeness dọa sẽ không để cho cầu thủ nào của mình lên tuyển nêu như Liên Đoàn Đức loại Neuer và chọn Stegen.

Sau đó đã xuất hiện thông tin hai thủ môn này đang bất hòa với nhau. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây khi về tuyển, Stegen đã bác bỏ tin đồn này.

“Cơ hội bắt chính cho tuyển là dành cho mọi người, và dành cho cả tôi nữa.” Stegen nói.

“Đây là môn thể thao cạnh tranh. Ai cũng muốn thi đấu, không riêng gì vị trí thủ môn. Nhưng chẳng có cuộc tranh cãi nào, không bất hòa và cũng chẳng bao giờ chúng tôi nói thẳng vào mặt nhau và nói ‘Chúng ta phải nói chuyện gấp!”.”

Ter Stegen lên tiếng trước tin đồn mâu thuẫn với Neuer ở tuyển Đức

“Ngày nào chúng tôi cũng trò chuyện với nhau và có một mối quan hệ tốt. Neuer có lợi thế của riêng anh ấy. Tôi phải nỗ lực hết sức mình, chứng tỏ bản thân.”

“HLV trưởng sẽ quyết định ai bắt chính. Tôi có nhiệm vụ phải thể hiện tốt cho cả CLB và quốc gia. Tôi sẽ làm mọi thứ để trở thành vị trí số 1, đó là mục tiêu của tôi, nhưng điều đó chẳng liên quan đến ai cả.”

XEM THÊM:  Nhận định Belarus vs Đức: Tiếp tục thử nghiệm

Đêm nay, Đức và Argentina sẽ gặp nhau trong trận giao hữu, diễn ra lúc 1h45 ngày 10/10. Bóng đá 4k sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này, mời các bạn đón xem.

P