Soi kèo nhà cái

Soi kèo Malaysia vs Thái Lan, 14/11 – Vòng loại World Cup 2022

Malaysia vs Thái Lan

Malaysia vs Thái Lan: Soi kèo, dự đoán và thống kê trước trận

Trận đấu: Malaysia vs Thái Lan

NGÀY: Thứ Năm, 14/11/2019
THỜI GIAN: 19h45
GIẢI: Vòng loại World Cup 2022 – Bảng G

Thái Lan đã có nhiều thay đổi dưới thời HLV Nishino nhưng chuyến hành quân đến Malaysia không phải không có nổi lo, bởi 6 lần gần nhất thi đấu trên sân của Malaysia, Thái Lan chỉ thắng được duy nhất 1 lần còn lại để thua tới 3 và hòa 2.

Malaysia vs Thái Lan: Đội hình xuất phát dự kiến

Lực lượng Malaysia:

Đội hình dự đoán: Marlias; Corbin-Ong, Shahrul Saad,  Radzak, Davies; Akram Mahinan, Seng Ling, Syafiq Ahmad; Safawi Rasid, Idlan, Sumareh

Lực lượng Thái Lan:

Đội hình dự đoán: Tedsungnoen, Bunmathan, Hemviboon, Bihr, Weerawatnodom, Yooyen, Sukjitthammakul, Sarachart, Songkrasin, Punya, Jaided. 

Malaysia vs Thái Lan Tips!!!

Malaysia cho thấy sự tiến bộ đáng kể trong thời gian gần đây và cũng đang rất khát điểm. 10 trận vừa qua họ thắng tới 7 trên mọi đấu trường. Đặc biệt, Malaysia đá sân nhà cực hay khi thắng 3 trong 4 lần gần nhất thi đấu tại đây.

Thái Lan đã có nhiều thay đổi dưới thời HLV Nishino nhưng thống kê 6 lần gần nhất thi đấu trên sân của Malaysia, Thái Lan chỉ thắng được duy nhất 1 lần còn lại để thua tới 3 và hòa 2.

XEM THÊM:  Xem lại Việt Nam vs Malaysia, vòng loại World Cup 2022

Malaysia gần như không còn cơ hội sau khi để thua 2 trận trước Việt Nam và UAE. Nhưng với vũ khí lợi hại là chảo lửa sân nhà cùng khát khao, chắc chắn Thái Lan sẽ gặp nhiều khó khăn.

Chọn: Malaysia thắng +1/2.
Tài/Xỉu: Dưới 2 1/2 FullTime
Dự đoán tỷ số: Malaysia 1-1 Thái Lan

Thống kê đối đầu Malaysia và Thái Lan

Thống kê đối đầu Malaysia và Thái Lan

Cập nhật tỷ số trực tuyến nhanh nhất theo thời gian thực. Tường thuật đầy đủ diễn biến trận đấu như danh sách ghi bàn, thời gian ghi bàn, thẻ đỏ, thẻ vàng, thay người, thống kê trận đấu, đội giao bóng trước và ghi bàn đầu tiên...

P