Tin tức bóng đá

Rooney tiết lộ lý do Pique bị ‘tống cổ’ khỏi M.U

Trước khi chuyển tới Barca, Pique đã từng có những màn trình diễn đáng quên trong màu áo MU do những nhược điểm về thể chất.

Trước khi quay lại Barcelona và trở thành trụ cột của đội bóng đã xưng vương cả La Liga lẫn Champions League nhiều lần, Gerard Pique đã có 4 năm gắn bó với Manchester United. Tuy nhiên, vào thời điểm ấy, Nemanja Vidic and Rio Ferdinand mới là cặp trung vệ số một của Sir Alex Ferguson, còn Pique chỉ có 12 trận đấu tại Premier League trước khi phải rời đi năm 2008.

Trong mùa giải cuối cùng gắn bó, trung vệ khi ấy mới 20 tuổi đã bị Bolton “bắt nạt” trong suốt 59 phút và kết quả là MU phải nhận thất bại 0-1. Khi nhắc lại trận đấu này, Wayne Rooney tin rằng đây chính là “nơi tình yêu kết thúc” đối với Pique.

Rooney tiết lộ lý do Pique bị ‘tống cổ’ khỏi M.U

Pique thời còn khoác áo M.U.

“Chuyến làm khách trước Bolton ít nhiều đã góp phần chấm dứt sự nghiệp của Pique tại MU”, Rooney tiết lộ trên The Sunday Times. “Khi đó, cậu ấy còn trẻ và bị đối thủ cho ‘ăn hành’ và Fergie đã nhận định rằng về mặt thể chất, cậu ấy không phù hợp với Premier League.”

“Tôi vẫn nhớ câu chuyện về Vidic: Nếu chuẩn bị đối đầu Bolton, hay là Didier Drogba, anh ấy sẽ tới phòng gym trong 2-3 ngày trước đó để tăng cường cơ bắp.”

Anh tiếp tục chia sẻ: “Làm khách trên sân Bolton luôn là điều kinh khủng, cực kỳ tốn sức. Chúng tôi hiểu rằng nếu muốn có 3 điểm thì cần phải giành chiến thắng trong cuộc ẩu đả với đối thủ. Evra từng nói về Kevin Davies: “Tôi ghét con người này”.

XEM THÊM:  Xem lại Liverpool vs Wolves, Ngoại hạng Anh - 29/12/2019

Theo Chi/Goal

Nguồn Doanh Nghiệp
http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/rooney-tiet-lo-ly-do-pique-bi-tong-co-khoi-m-u/20200518090535290