Ronaldo lần đầu giải thích về màn ăn mừng siêu đẳng!

Ronaldo lần đầu giải thích về màn ăn mừng siêu đẳng!

​Siêu sao Cristiano Ronaldo lên tiếng chia sẻ về màn ăn mừng trứ danh của mình, màn ăn mừng đã trở thành thương hiệu của riêng anh.

Chạy lấy đà và bật nhảy dũng mãnh lên không trung, xoay người khi đang đáp mặt đất và rồi miệng hô to “Sii” (tạm dịch trong tiếng Anh là “yes”), với hai tay dang xuống, ​Cristiano Ronaldo đã tạo ra một động tác với sức lan tỏa cực lớn trong thế giới bóng đá. Đó là màn ăn mừng mà mọi CĐV đều thích thú, tất cả đều coi đó là thương hiệu riêng của CR7.

Ronaldo lần đầu giải thích về màn ăn mừng siêu đẳng!

Khi được hỏi về màn ăn mừng sở trường của mình, Cristiano Ronaldo chia sẻ:

Loading...

“Đó là trận đấu gặp Chelsea khi tôi cùng Real Madrid du đấu tại Mỹ năm 2013. Tôi cũng không biết từ đâu mà nó tới nữa. Tôi chỉ chạy ra góc sân và hô ‘sii’ sau khi ghi bàn mà thôi, tất cả đến hoàn toàn tự nhiên. Kể từ đó, tôi bắt đầu làm như thế nhiều lần hơn và cảm nhận được sự thích thú của người hâm mộ. Việc được họ nhớ tới qua một động tác ăn mừng cũng là một điều hay ho”.

Như vậy là tròn 6 năm, Ronaldo sử dụng màn ăn mừng sở trường đó, đã có không ít các cầu thủ kể cả chuyên nghiệp hay nghiệp dư lấy màn ăn mừng này như là cảm hứng cho bản thân.

Theo 90min.com

TẢI NGAY ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá SỐC: Android

Loading...
Loading...

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM
Mặc dù nhà ĐKVĐ Manchester City có sức tấn công…
BÓNG ĐÁ SỐC

FREE
VIEW