Tin tức bóng đá

‘Real Madrid thiếu tôn trọng PSG và Mbappe’

Giám đốc thể thao Leonardo của PSG vừa công kích Real Madrid liên quan đến những phát ngôn của Chủ tịch Perez, HLV Ancelotti và tiền đạo Benzema về tương lai của Mbappe.

‘Real Madrid thiếu tôn trọng PSG và Mbappe’

GĐTT Leonardo bất bình vì những phát ngôn của Real liên quan đến Mbappe

Hai ngày qua, Mbappe gây chú ý đặc biệt khi tiết lộ hàng loạt thông tin liên quan đến tương lai của mình, điển hình là vụ đòi đến Real Madrid bất thành. Tuyển thủ Pháp xác nhận đã yêu cầu PSG để anh đi vào hè 2021, và cho biết chỉ muốn đến Bernabeu nếu chia tay đội bóng Paris.

Trước tuyên bố của Mbappe, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên L’Equipe, Benzema khẳng định rằng sớm hay muộn, tiền đạo 22 tuổi sẽ trở thành người của Real Madrid.

Cựu tiền đạo Lyon nói: “Mbappe đã tự mình nói điều đó. Cậu ấy muốn có thử thách mới. Một ngày nào đó Mbappe sẽ chơi cho Real Madrid. Tôi không biết khi nào nhưng cậu ấy sẽ đến đây. Đó chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi”.

Sau Benzema, Chủ tịch Perez cũng lên tiếng nói về vụ Mbappe. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên El Debate vào hôm qua, người đứng đầu đội chủ sân Bernabeu cho biết: “Vào tháng một tới, chúng ta sẽ có tin tức về thương vụ Mbappe. Chúng tôi hy vọng rằng vào ngày 1/1, mọi thứ có thể được giải quyết”.

XEM THÊM:  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/5: Chung kết sớm Bundesliga

Tuy nhiên, ít giây sau đó, Chủ tịch Perez đã chỉnh sửa phát ngôn của mình. Ông nói: “Lời nói của tôi đã bị hiểu lầm. Những gì tôi đã nói là chúng tôi phải đợi cho đến năm sau để nghe ngóng tình hình từ Mbappe. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng PSG, đội bóng mà chúng tôi có quan hệ tốt”.

Cách đây 3 ngày, HLV Ancelotti cũng có phát ngôn tương tự liên quan đến Mbappe. Những bình luận liên tiếp của phía Real Madrid khiến PSG bất bình và Giám đốc thể thao Leonardo đã phản ứng gay gắt.

Sếp lớn của PSG công kích Los Blancos: “Đây là một ví dụ nữa cho thấy sự thiếu tôn trọng với PSG và Mbappe. 

Thực tế cho thấy trong cùng 1 tuần, tiền đạo Benzema, HLV Ancelotti và bây giờ Chủ tịch Perez đã có những phát ngôn như thể Mbappe là cầu thủ của Real Madrid. Tôi nhắc lại: Đây là một sự thiếu tôn trọng và chúng tôi không thể tha thứ”.