Tin tức bóng đá

NÓNG: Premier League xác nhận có tổng 8 ca dính Covid-19

Ban tổ chức Premier League vừa thông báo cho hay có thêm 2 trường hợp dương tính với Covid-19.

NÓNG: Premier League xác nhận có tổng 8 ca dính Covid-19

Premier League có thêm 2 ca dương tính với Covid-19

“Premier League hôm nay có thể xác nhận rằng vào thứ Ba ngày 19/5, thứ Năm ngày 21/5 và thứ Sáu ngày 22/5, 996 cầu thủ và nhân viên câu lạc bộ đã được xét nghiệm Covid-19. Trong số này, hai người được xác định dương tính.

Cầu thủ hoặc thành viên BHL đã được xác định dương tính với Covid-19 phải tự cách ly trong 7 ngày”, trích thông báo của Ban tổ chức giải đấu số 1 nước Anh.

Đây là đợt xét nghiệm thứ 2 ở Premier League. Ở đợt xét nghiệm đầu tiên đã phát hiện 6 trường hợp dương tính với Covid-19.

Tổng cộng, đến thời điểm này đã phát hiện 8 ca dương tính với Covid-19 sau 2 đợt kiểm tra. Trong số những trường hợp dính bệnh có 3 thành viên của Watford. Đội bóng này xác nhận có 2 thành viên BHL và 1 cầu thủ của họ dương tính với Covid-19.

Những ngày qua, tất cả 20 CLB Premier League đã trở lại luyện tập. Theo quy định của Ban tổ chức, tất cả chỉ được phép luyện tập theo nhóm nhỏ.

Dự kiến, Premier League sẽ thi đấu trở lại vào giữa tháng 6. Giải đấu số 1 nước Anh đã phải tạm hoãn từ tháng 3/2020 vì dịch Covid-19.

Theo Bóng Đá Số

Cập nhật tỷ số trực tuyến nhanh nhất theo thời gian thực. Tường thuật đầy đủ diễn biến trận đấu như danh sách ghi bàn, thời gian ghi bàn, thẻ đỏ, thẻ vàng, thay người, thống kê trận đấu, đội giao bóng trước và ghi bàn đầu tiên...

XEM THÊM:  HLV Mourinho: 'Có lẽ tôi sẽ phải tự mình thi đấu'
P