Tin tức bóng đá

Messi thừa nhận muốn rời Barca

Lionel Messi thừa nhận từng muốn chia tay Barca để rời khỏi Tây Ban Nha khi dính scandal trốn thuế vào năm 2016.

Lionel Messi thừa nhận muốn rời Barca đến đội bóng mới

Lionel Messi lần đầu chia sẻ về ý định rời Barca. (Ảnh: Getty)

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh RAC1, Lionel Messi thừa nhận từng muốn rời khỏi Barca vào năm 2016. Thời điểm đó, siêu sao người Argentina dính scandal trốn thuế, phải hầu tòa và lĩnh án 21 tháng tù treo.

“Lúc đó mọi thứ thật hỗn độn, tôi muốn ra đi. Thực tình thì tôi không muốn chia tay Barca nhưng tôi muốn rời khỏi Tây Ban Nha. Tôi cảm thấy mình đã bị đối xử bất công nên không muốn ở lại đây nữa.

Tôi chưa bao giờ nhận được một lời đề nghị chính thức nào, vì ai cũng biết tôi muốn khoác áo Barca. Gia đình tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn vì phần lớn mọi người không biết rõ điều gì đã xảy ra” – Lionel Messi trải lòng.

Nhưng sau tất cả, El Pulga vẫn tiếp tục ở lại Tây Ban Nha và gắn bó với Barca. Kể từ năm 2016 đến nay, Lionel Messi đã cùng đội bóng xứ Catalan giành 2 chức vô địch La Liga, 2 Copa del Rey và 1 Siêu Cúp Tây Ban Nha.

“Giờ thì ý tưởng của tôi và gia đình là kết thúc sự nghiệp ở đây. Đầu tiên là vì tình yêu với Barca và sau đó bởi sự quen thuộc với thành phố này. Gia đình tôi, nhất là các con tôi đã quen với cuộc sống ở đây. Chúng tôi không muốn cuộc sốn của mình bị xáo trộn” – Lionel Messi chia sẻ./.

XEM THÊM:  Phân trọng tài bắt trận Barcelona vs Liverpool: Điềm may cho ai?

PV/VOV.VN

Cập nhật tỷ số trực tuyến nhanh nhất theo thời gian thực. Tường thuật đầy đủ diễn biến trận đấu như danh sách ghi bàn, thời gian ghi bàn, thẻ đỏ, thẻ vàng, thay người, thống kê trận đấu, đội giao bóng trước và ghi bàn đầu tiên...

P