Tin tức bóng đá

Messi nói gì khi lỡ hẹn Copa America 2020?

Siêu sao người Argentina không thể cùng các đồng đội chinh phục giải đấu tại quê nhà vào mùa Hè năm nay như kế hoạch ban đầu.

Trước những diễn biến phức tạp của COVID-19, lịch tổ chức Copa America 2020 đã phải lùi lại 1 năm. Giải đấu này do Argentina và Colombia đồng tổ chức, nên đây là một cơ hội rất tốt cho Lionel Messi giành danh hiệu đầu tiên trong màu áo đội tuyển – ngay tại quê nhà.

Cách đây một năm, ĐT Argentina chỉ về đích ở vị trí thứ ba. Còn đối với cá nhân siêu sao của Barcelona, anh đã vướng phải không ít rắc rối sau những chỉ trích hướng về nước chủ nhà Brazil và LĐBĐ Nam Mỹ.

Messi nói gì khi lỡ hẹn Copa America 2020

Lionel Messi.

“Việc Copa America phải hoãn lại khiến tôi vô cùng thất vọng. Tuy nhiên, điều này đã được dự đoán từ trước và cũng là một quyết định hợp lý.

Tôi đã rất chờ đợi giải đấu trong năm nay và mong được tiếp tục thi đấu. Khi biết tin tôi đã rất buồn, nhưng cũng hoàn toàn thông cảm.

Không thể cứ nghĩ mãi về những gì đã bỏ lỡ trong năm năm, tốt hơn là chúng ta nên nhìn về tương lai. Tôi mong chờ ngày được trở lại tập luyện bình thường, gặp gỡ các đồng đội và xỏ giày thi đấu. Có lẽ sẽ hơi lạ lẫm lúc ban đầu, nhưng thật sự tôi đang rất nóng lòng!”.

Ở cấp độ CLB, Messi đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau khi La Liga được Chính phủ Tây Ban Nha “bật đèn xanh”.

XEM THÊM:  Được Ronaldo thách thức gia nhập Serie A, Messi trả lời cực 'gắt'

Về việc chơi bóng trên sân đấu không khán giả, tiền đạo này chia sẻ: “Đây là điều hiếm có, thường thì tôi chỉ phải như vậy khi chơi bóng với gia đình. Dù vậy, nếu nhìn những gì đang diễn ra trên toàn thế giới, đó là quyết định hoàn toàn dễ hiểu”.

Theo Kuyt/Goal

Cập nhật tỷ số trực tuyến nhanh nhất theo thời gian thực. Tường thuật đầy đủ diễn biến trận đấu như danh sách ghi bàn, thời gian ghi bàn, thẻ đỏ, thẻ vàng, thay người, thống kê trận đấu, đội giao bóng trước và ghi bàn đầu tiên...

P