Tin tức bóng đá

Man City tính hoàn tất liền tay 2 thương vụ ‘bom tấn’

Man City hy vọng sẽ sớm hoàn tất 2 thương vụ bom tấn Jack Grealish và Harry Kane để tăng cường sức mạnh cho mùa 2021/22.

Man City tính hoàn tất liền tay 2 thương vụ ‘bom tấn’

Man City tính đón liền tay cả Grealish và Kane

Man City đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ thành công Jack Grealish. Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, The Citizens đang nỗ lực thúc đẩy hoàn tất thương vụ này trong một vài ngày tới và sẵn sàng tiến hành kiểm tra y tế cho Jack Grealish nếu đạt được mọi thỏa thuận với Aston Villa.

Tương tự nhà báo người Italia, truyền thông nước Anh cũng khẳng định Man City đang rốt ráo chốt hợp đồng “bom tấn” Jack Grealish với đội chủ sân Villa Park. Theo tờ The Sun, để có sự phục vụ của tuyển thủ Anh, Man City chấp nhận trả mức phí 100 triệu bảng. Về phía Aston Villa, BLĐ đội bóng chủ sân Villa Park đã cân nhắc nghiêm túc khả năng bán Jack Grealish trước đề nghị siêu khủng của nhà ĐKVĐ Premier League.

Nguồn tin này cho biết Man City hy vọng sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng Jack Grealish trong tuần tới. Cũng theo The Sun, nếu chiêu mộ thành công Jack Grealish, The Citizens sẽ dồn toàn lực mua tiền đạo Harry Kane để kiện toàn lực lượng cho mùa giải tới.

Được biết, Tottenham thét giá Harry Kane lên đến 160 triệu bảng. Tuy nhiên, Man City không đáp ứng yêu cầu của BLĐ Spurs. Đội chủ sân Etihad sẽ tiếp tục đàm phán với hy vọng đội bóng London có thể giảm giá bán tuyển thủ Anh.

XEM THÊM:  Man City chưa thể sánh với M.U vì điều này

Về phía Harry Kane, tiền đạo 28 tuổi nhiều lần khẳng định muốn đến 1 đội bóng nào đó cho anh cơ hội giành các danh hiệu. Theo báo chí Anh, Harry Kane có thể sẽ gây áp lực buộc Tottenham để anh ra đi vào hè này.