M.U chơi ‘rắn’, De Gea đã chốt tương lai

M.U chơi 'rắn', De Gea đã chốt tương lai

Hợp đồng của De Gea với M.U còn thời hạn đến 30/6/2020. Suốt thời gian qua Quỷ đỏ đã nhiều lần đàm phán gia hạn hợp đồng mới với thủ môn Tây Ban Nha nhưng không thành công.

M.U chơi 'rắn', De Gea đã chốt tương lai

De Gea.

Loading...

M.U và De Gea không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán vì bất đồng liên quan đến vấn đề tiền lương. Cụ thể, theo The Sun, thủ môn Tây Ban Nha đòi mức 350 nghìn bảng/tuần nhưng đội bóng Manchester từ chối.

Trước sự cương quyết của BLĐ M.U, cựu thủ môn Atletico Madrid đã đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình. Theo đó, thủ môn 4 lần giật giải Cầu thủ hay nhất năm của M.U trong 6 năm gần nhất đã quyết không ký hợp đồng mới

Quyết định của De Gea khiến M.U phải bán thủ môn Tây Ban Nha ngay hè này hoặc ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2020, nếu không Quỷ đỏ sẽ mất trắng thủ thành 28 tuổi.

PSG là đội bóng đang theo sát mọi diễn biến của De Gea và sẵn sàng chi 60 triệu bảng mua thủ môn của M.U. Chưa kể, đội bóng Paris còn chấp nhận trả ngôi sao Tây Ban Nha mức lương 350 nghìn bảng/tuần. Trước De Gea, PSG đã đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Ander Herrera theo dạng chuyển nhượng tự do từ M.U.

TẢI NGAY ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá SỐC: Android

Loading...
Loading...

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM
Như vậy sau khi mùa giải 2018-2019 kết thúc, tiền…
BÓNG ĐÁ SỐC

FREE
VIEW