Tin tức bóng đá

Inzaghi thay Conte làm HLV trưởng Inter Milan

HLV Conte vừa tuyên bố chia tay Inter Milan, Inzaghi liền ‘điền vào chỗ trống’.

Simone Inzaghi vừa xác nhận với hãng tin ANSA là mình sẽ rời Lazio để về với nhà vô địch Serie A Inter Milan. Trong khi đó, Conte đang ngầm thương lượng với Real Madrid chăng?

Inzaghi sẽ kết thúc hợp đồng với đội bóng thủ đô nước Ý vào tháng tới. Ông được đến với nhà vô địch Serie A mùa tới tham dự Champions League rõ là cơ hội ngàn vàng không thể bỏ qua.

Mùa tới S. Inzaghi thay đàn anh Conte dẫn dắt đội bóng lớn Inter. Ảnh: Getty

Conte bất ngờ rời Inter với lý do bị giới chủ CLB giảm lương ở năm thứ ba trong bản hợp đồng từ 12 triệu euro còn 7 triệu euro. Conte không chấp nhận nên ra đi. Điểm đến tiềm năng của HLV Ý này là Real Madrid.

Trong khi đó Sky Sports của Ý cho biết Inzaghi về Inter với bản hợp đồng hai năm, mỗi mùa Inzaghi được nhận 4 triệu euro, rất “bèo” so với số tiền lớn phải trả con Conte.

Và cuối cùng “ván đã ghép thuyền” một cách thành công mà cả hai bên cùng vui vẻ.

Inzaghi thuộc hạng công thần của Lazio. Anh gia nhập Lazio năm 1999 là cầu thủ, giúp đội vô địch Serie A, ba cúp Ý và treo giày chuyển sang công tác huấn luyện năm 2010.

Trong vai trò thuyền trưởng, Inzaghi giúp Lazio đoạt 1 cúp Ý, hai siêu cúp Ý và từng đưa Lazio vào vòng 16 đội Champions League.

XEM THÊM:  Lionel Messi trở lại không dễ dàng

Nay “đổi gió” và về đội bóng lớn hơn là nhà vô địch Serie A, Inzaghi ấp ủ và có cơ hội thực hiện giấc mơ lớn hơn cho riêng mình.