Tin tức bóng đá

HLV Park chốt danh sách U23 Việt Nam: Có Đình Trọng

HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

HLV Park chốt danh sách U23 Việt Nam: Có Đình Trọng

Sau buổi tập chiều 5/1, HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020. Theo đó, hai cầu thủ phải nói lời chia tay đội là tiền đạo Trần Danh Trung và tiền vệ Trọng Đại.

Trước khi đưa ra quyết định này, HLV Park Hang Seo đã tham khảo rất kỹ ý kiến của đội ngũ bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ Choi về trường hợp chấn thương của Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng.

Việc HLV Park Hang Seo quyết định điền tên Thanh Thịnh, Trọng Hùng và Đình Trọng vào danh sách chính thức của U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020 cho thấy sự tin tưởng lớn mà ông dành cho những cầu thủ này.

Riêng về trường hợp của Đình Trọng, ban đầu cầu thủ này không có tên trong danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam gửi lên Liên đoàn bóng đá châu Á. Tuy nhiên, sau màn trình diễn ấn tượng ở trận đấu tập trước U23 Bahrain, trung vệ của Hà Nội FC đã chiếm trọn niềm tin của thầy Park.

HLV Park chốt danh sách U23 Việt Nam: Có Đình Trọng

Ảnh: Zing

Tương tự là trường hợp của Thanh Thịnh, cầu thủ từng thi đấu rất hay ở vòng loại U23 châu Á 2020 và SEA Games 30. Sự vắng mặt của Văn Hậu khiến thầy Park buộc phải đặt niềm tin vào cầu thủ thuộc biên chế của SHB Đà Nẵng dù anh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

XEM THÊM:  Thầy Park đón tin cực vui về lực lượng trước King's Cup 2019

Theo lịch của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), sáng ngày 6/1, U23 Việt Nam sẽ di chuyển sang Buriram – địa điểm diễn ra 2 trận đấu đầu tiên tại bảng D, gặp U23 UAE vào ngày 10/1 và gặp U23 Jordan vào ngày 13/1.