Tin tức bóng đá

Cựu cầu thủ Real bị bắt vì dính đường dây buôn ma túy

Cựu cầu thủ Real Madrid, Edwin Congo bị bắt giữ và thẩm vấn vào ngày 12/5 vì bị tình nghi dính líu đến một đường dây buôn bán ma túy rất lớn.

Cựu cầu thủ Real bị bắt vì dính đường dây buôn ma túy

Edwin Congo là một trong 18 người bị bắt giữ và thẩm vấn sau khi Cảnh sát Quốc gia Tây Ban Nha thu giữ một tấn cocaine được nhập lậu vào quốc gia này.

Ngay sau khi bị bắt giữ và thẩm vấn, Edwin Congo đã được thả. Hiện tại, nhà chức trách Tây Ban Nha đang tích cực điều tra để đưa vụ việc ra ánh sáng.

Cựu cầu thủ Real bị bắt vì dính đường dây buôn ma túy - 2

Edwin Congo

Nói về vụ mình bị bắt và thẩm vấn, Edwin Congo cho biết: “Thật không dễ chịu vì bị bắt. Tôi rất bình tĩnh.

Họ hỏi tôi rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc buôn bán ma túy rồi thả tôi. Tôi vô tội. Tôi không buôn bán, vận chuyển hay sản xuất cocaine”.

Edwin Congo gia nhập Real Madrid vào năm 1999. Vì không chứng tỏ được tài năng nên cựu tiền đạo người Colombia bị đẩy đến Valladolid, Vitória Guimaraes rồi Toulouse theo dạng cho mượn trước khi chia tay Kền kền trắng vào năm 2002 để đến Levante.

Năm 2009, Edwin Congo giải nghệ ở tuổi 33. Cựu tiền đạo Real Madrid này từng khoác áo ĐT Colombia 17 lần (ghi 3 bàn), dự 2 kỳ Copa America 1999 và 2004.

Theo Bóng Đá Số

Cập nhật tỷ số trực tuyến nhanh nhất theo thời gian thực. Tường thuật đầy đủ diễn biến trận đấu như danh sách ghi bàn, thời gian ghi bàn, thẻ đỏ, thẻ vàng, thay người, thống kê trận đấu, đội giao bóng trước và ghi bàn đầu tiên...

XEM THÊM:  Real sa thải Lopetegui trước trận El Clasico?
P