Tin tức bóng đá

Cựu sao Man City dở chứng côn đồ đánh người không thương tiếc

Cựu sao Man City dở chứng côn đồ đánh người không thương tiếc

Sự cố đáng tiếc trên xảy ra ở  Newquay, Cornwall (Anh). Theo The Sun, Joey Barton đã đưa gia đình cùng bạn bè đến bãi biển Towan nghỉ ngơi và vui chơi.

Tại đây, nhóm của Joey Barton cười, đùa, ăn uống thả ga. Vào hôm qua, sau khi ăn chơi phè phỡn, nhóm của cựu tiền vệ Man City đã tổ chức một vài trò giải trí để… tiêu rượu, giải bia.

Nổi máu côn đồ, cựu sao Man City đánh người dã man
Barton (áo đen) đánh người

Khi họ đang vui đùa thì một thanh niên lạ mặt không may xô vào người một người bạn của Joey Barton khiến bạn của cựu tiền vệ Man City bị ngã.

Nổi máu côn đồ, chẳng nói chẳng rằng, Joey Barton sấn đến đấm đá túi bụi. Dù nạn nhân đã tháo chạy hòng thoát thân nhưng cựu tiền vệ người Anh đã “truy cùng sát tận”, đấm đá không tiếc tay thanh niên tội nghiệp. Phải nhờ đến sự can ngăn của nhiều người, Joey Barton mới ngừng ra đòn.

Sau khi treo giày, Joey Barton theo nghiệp HLV. Hiện tại cựu tiền vệ người Anh dẫn dắt CLB hạng Ba Fleetwood Town. Thời theo nghiệp quần đùi áo số, nhà cầm quân 36 tuổi nổi tiếng là cầu thủ côn đồ, thường xuyên gây gổ trên sân và không ít lần đánh nhau với đồng đội.

Theo Bóng Đá Số

XEM THÊM:  Chưa rõ tương lai, Neymar bất ngờ đi đóng phim truyền hình