Tin tức bóng đá

CLB Heerenveen nói gì sau trận Việt Nam thắng Malaysia?

CLB Heerenveen nói gì sau trận Việt Nam thắng Malaysia?

​Ngay sau khi Việt Nam có chiến thắng quan trọng 1-0 trước Malaysia, CLB SC Heerenveen của Đoàn Văn Hậu đã gửi lời chúc mừng.

Trong đợt tập trung lần này, Văn Hậu là tâm điểm chú ý của truyền thông nước nhà lẫn đối thủ. Chất lượng của hậu vệ số 5 là không phải bàn cãi, một suất gia nhập SC Heerenveen khiến cả ĐNÁ ngước nhìn.

Cơn sốt Văn Hậu khiến SC Heerenveen dành hẳn một bài đăng chúc mừng. Ca ngợi sức mạnh của ĐT Việt Nam trước Malaysia và cập nhật tình hình cầu thủ con cưng.

🇻🇳 Chúc mừng Đoàn Văn Hậu! In hoofdstad Hanoi waren de Vietnamezen te sterk voor Maleisië (1-0). Van Hau speelde de hele wedstrijd mee.

Người đăng: SC Heerenveen vào Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

“Chúc mừng Đoàn Văn Hậu! Tại sân nhà Hà Nội, những cầu thủ Việt Nam quá mạnh so với Malaysia và dành chiến thắng chung cuộc 1-0. Văn Hậu chơi trọn vẹn trận này”SC Heerenveen thông báo.

Chỉ sau một giờ đăng tải, bài đăng nhận 43 nghìn lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận từ các CĐV Việt Nam.

Bỏ túi 3 điểm trước Malaysia, Văn Hậu cùng các đồng đội sẽ có tiếp 5 ngày tập luyện để chuẩn bị đối đầu Indonesia hôm 16/10 tại Bali.

Theo 90min

XEM THÊM:  '90% Jose Mourinho sẽ trở lại Real Madrid'
P