Tin tức bóng đá

CLB Heerenveen muốn gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu

Đội bóng Hà Lan SC Heerenveen gửi email tới CLB Hà Nội hôm nay 9/5, đề xuất đàm phán về việc gia hạn hợp đồng với hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Trong thư, Heerenveen bày tỏ nguyện vọng có một cuộc họp với Ban lãnh đạo CLB Hà Nội vào tuần tới. Hợp đồng của Đoàn Văn Hậu với Heerenveen sẽ hết hạn vào tháng 6. Hậu vệ trái của đội tuyển Việt Nam chủ yếu đá cho đội trẻ, mới được vào sân 4 phút cho đội một tại Cup Quốc gia. CLB Heereveen đặc biệt ấn tượng với sự đa năng của Văn Hậu, khi chơi được cả hậu vệ trái lẫn trung vệ.

CLB Heerenveen muốn gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu

Hà Nội FC mong muốn Đoàn Văn Hậu tiếp tục ở lại chơi bóng tại Hà Lan. (Ảnh: Heerenveen SC).

Trước đó, Giám đốc Kỹ thuật Gerry Hamstra đã gặp Văn Hậu để bàn thảo. Đội bóng Hà Lan muốn gia hạn hợp đồng cho mượn thêm 1 năm. Bản thân Văn Hậu cũng muốn được tiếp tục ở lại châu Âu để tìm kiếm cơ hội.

CLB Hà Nội đang khủng hoảng nhân sự hàng thủ khi Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng chấn thương, nghỉ thi đấu dài hạn. Tuy nhiên, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang sẵn sàng tạo điều kiện để Văn Hậu ở lại châu Âu. Vấn đề chính trong cuộc đàm phán giữa hai CLB là khoản phí cho mượn và lương có thể phải giảm do ảnh hưởng của Covid-19./.

XEM THÊM:  Công Phượng và cái duyên khi đối đầu bóng đá Malaysia

Việt Anh/VOV2

Nguồn VOV
https://vov.vn/the-thao/clb-heerenveen-muon-gia-han-hop-dong-voi-doan-van-hau-1046895.vov

Cập nhật tỷ số trực tuyến nhanh nhất theo thời gian thực. Tường thuật đầy đủ diễn biến trận đấu như danh sách ghi bàn, thời gian ghi bàn, thẻ đỏ, thẻ vàng, thay người, thống kê trận đấu, đội giao bóng trước và ghi bàn đầu tiên...

P