CLB của tỷ phú Việt Nam gặp bê bối trước thềm cúp C1

CLB Sarajevo (Bosnia) của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam gặp rắc rối về tài chính trước thềm mùa giải mới.

CLB của tỷ phú Việt Nam gặp bê bối trước thềm cúp C1

Như đưa tin trước đó, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam là người Việt Nam đầu tiên sở hữu 1 đội bóng ở châu Âu, đó là CLB Sarajevo. Đội bóng này vừa lên ngôi vô địch Quốc Gia Bosnia và giành quyền tham dự vòng sơ loại Champions League 2019/20.

Tuy nhiên, trước thềm mùa giải mới, Sarajevo đang gặp rắc rối về tài chính. Cụ thể, do ông Nguyễn Hoài Nam đang gặp khó khăn trong khâu chuyển tiền từ Việt Nam tới Bosnia, dẫn tới việc nợ lương của các cầu thủ trong vài tháng qua.

Loading...

Trích thông báo từ CLB Sarajevo: “Trong bối cảnh Sarajevo đang chuyển giao quyền sở hữu, đội bóng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn do các thủ tục liên quan đến việc giao dịch tài chính từ Việt Nam tới Bosnia. Đây cũng là vấn đề đã từng gặp nhiều lần trong quá khứ.

Do sự thiếu thông tin từ phía ngân hàng tại Việt Nam và Bosnia nên các khoản tiền gửi từ chủ sở hữu CLB đã không được xử lý kịp thời dẫn tới nợ lương của các cầu thủ. Chúng tôi đang đợi câu trả lời cho tình trạng này, muộn nhất là vào thứ Sáu.

Sarajevo xin được cảm ơn cũng như gửi lời xin lỗi đến toàn bộ nhân viên, cán bộ và các cầu thủ của đội vì những khó khăn dẫn tới việc nợ lương này”.

Tại vòng sơ loại Champions League 2019/20, CLB Sarajevo của ông bầu Nguyễn Hoài Nam sẽ chạm trán Celtic, một CLB rất mạnh của Scotland và cũng rất quen mặt ở sân chơi châu Âu. Đó sẽ là thách thức thực sự dành cho nhà ĐKVĐ Bosnia.

TẢI NGAY ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá SỐC: Android

Trước đó, bầu Đức tiết lộ ông Nguyễn Hoài Nam đang muốn ứng cử vào chức phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính và có thể mang về 200 tỷ mỗi năm cho VFF.

Loading...

Theo Bóng Đá Số

Loading...

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM
Jesse Lingard đã gây rắc rối lớn vì đăng tải…
BÓNG ĐÁ SỐC

FREE
VIEW