Tin tức bóng đá

CĐV Thái Lan tố Việt Nam dối trá trước trận gặp UAE

CĐV Thái Lan 'trù ẻo' Việt Nam trước trận gặp UAE

Trước trận đấu với UAE ngày 14/11, CĐV Thái Lan cùng nhau “trù ẻo” ĐT Việt Nam sẽ thua UAE ngay trên sân nhà.

Trên các diễn đàn mạng, CĐV Thái Lan chia sẻ: “NHM Việt Nam có vẻ tự hào khi thắng Thái Lan ở trận giao hữu nhỉ. Hãy chờ ở trận đấu chính thức tới đây nhé. Tôi muốn xem fan Việt Nam còn to mồm như 2 năm qua được hay không. UAE cũng sẽ hạ gục các bạn dễ như người lớn đấu với trẻ em mà thôi. Hãy xem những chiêu trò tuyệt vời mà Việt Nam dùng để thắng kìa. May là UAE sẽ tập trung ở Thái Lan để tránh bị Park Han Seo nhìn trộm. Thật là một người dối trá”.

Cuộc cạnh tranh cho vị trí nhất bảng đang là cuộc đua tay ba giữa Việt Nam, Thái Lan và UAE. Nên không lạ khi nhiều CĐV Thái Lan muốn ĐT Việt Nam thất bại.

Về phía ĐT Thái Lan,  tiền đạo Dangda tự tin chia sẻ: “Chúng tôi phải có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt cho hai trận đấu phía trước. Thái Lan cần tập trung vào cuộc chiến với Malaysia. Cá nhân tôi nghĩ rằng đây không phải trận đấu dễ dàng.

Hiện tại, HLV Akira Nishino không yêu cầu tập nặng. Chúng tôi chủ yếu thư giãn, hồi phục thể lực để có điều kiện tốt nhất cho hai trận quan trọng với Malaysia và Việt Nam”.

XEM THÊM:  Bị HLV Myanmar chên, HLV Park Hang-seo đáp trả cực tỉnh

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra lúc 20h00 ngày 19/11/2019 trên sân Mỹ Đình.

P