Tin tức bóng đá

Tiết lộ nội tình MU hiện tại, cầu thủ không còn ủng hộ Solskjaer

Solskjaer được cho mất kiểm soát trong phòng thay đồ, thường xuyên nổi đóa với học trò khiến họ ngán ngẩm, mất niềm tin.

Tiết lộ nội tình MU hiện tại, cầu thủ không còn ủng hộ Solskjaer

Tờ The Sun tiết lộ, các cầu thủ MU đang mất niềm tin vào Solskjaer và không còn lắng nghe nữa. Họ cảm thấy cựu danh thủ chẳng có bài vở nào cụ thể, ngoài việc phải chạy rất nhiều trên sân tập.

Hơn thế, các đối thủ đã tìm ra cách hóa giải lối chơi phản công hiệu quả của MU mà Solskjaer mang đến trong thời gian đầu. Nhưng vị thuyền trưởng không có kế hoạch B đối phó.

Tiết lộ nội tình MU hiện tại, cầu thủ không còn ủng hộ Solskjaer
Các sao MU không còn lắng nghe Solskjaer nói nữa

Solskjaer được cho thường xuyên bốc hỏa, mắng cầu thủ trong phòng thay đồ mùa này. Như sau trận MU hòa 1-1 Arsenal, ông chửi bậy học trò và tuyên bố không ai trong số họ thậm chí có thể ngồi trên ghế dự bị thời ông chơi cho Quỷ đỏ.

Và đến trận thua Newcaslte 0-1 gần nhất của MU thì Solskjaer thực sự nổi đóa, trách học trò sẽ khiến ông bị sa thải bởi hiệu suất quá ư tệ hại.

Cựu danh thủ chỉ trích cầu thủ MU không tuân theo chiến thuật của mình và tuyên bố các đại diện ở giải hạng Nhất Anh còn chơi hay hơn Quỷ đỏ.

MU do Solskjaer dẫn dắt có khởi đầu tệ nhất 30 năm qua – xếp thứ 12 với 9 điểm và kém đội đầu bảng Liverpool tới 15 điểm. Hàng công Quỷ đỏ quá cùn, chỉ ghi 7 bàn trong 10 trận gần nhất.

XEM THÊM:  Đua vô địch Ngoại hạng Anh: Liverpool nắm lợi thế, Man City phải hạ MU
P