Arsenal ra thông báo chính thức, cảnh báo toàn bộ ngôi sao!

Arsenal ra thông báo chính thức, cảnh báo toàn bộ ngôi sao!

​CLB Arsenal vừa mới đưa ra một thông báo nói về tình hình tài chính cũng như nhân sự của đội bóng.

Mùa giải vừa qua là một mùa giải tương đối ấn tượng với Arsenal, họ có những giai đoạn thi đấu không tốt tuy nhiên cũng không ít những trận cầu bùng nổ và giờ đã đi đến trận đấu cuối cùng tại Europa League, chuẩn bị chạm trán Chelsea ở trận Chung kết tại Baku.

Arsenal ra thông báo chính thức, cảnh báo toàn bộ ngôi sao!

Hai người đứng đầu Arsenal là ông Vinai Venkatesham và Raul Sanllehi có một thông báo trên trang chủ đội bóng:

“Mức lương của các cầu thủ Arsenal đã tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây, đó là điều tốt. Điều đó chứng tỏ sức mạnh tài chính của chúng tôi tốt như thế nào, đây là một trong những nhân tố quan trọng giúp Arsenal có được thành công”.

Loading...
ĐỌC THÊM:  CĐV Việt Nam đề xuất đặc biệt vinh danh bầu Đức

“Arsenal cần đảm bảo rằng chúng tôi đang tiêu tiền một cách hiệu quả nhất. Những cầu thủ được trả lương cao nhất sẽ phải chứng tỏ khả năng của mình, khi họ không xứng đáng với số tiền đang nhận, họ sẽ phải giảm lương, đó là điều hoàn toàn bình thường”.

Arsenal ra thông báo chính thức, cảnh báo toàn bộ ngôi sao!

“Chúng tôi cần đảm bảo sự kỷ luật, Arsenal không muốn mất thêm những cầu thủ quan trọng, chúng tôi cũng không muốn bị những cầu thủ gây sức ép. Chúng tôi cần biết được dự định và mong muốn của những cầu thủ còn ít nhất 2 năm hợp đồng, nếu họ muốn ở lại chúng tôi sẽ ký hợp đồng mới, còn nếu họ ra đi chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng”.

ĐỌC THÊM:  Bùi Tiến Dũng phản bác HLV Nishino: 'Tôi bị đau chứ không ăn vạ'

“Arsenal cần dũng cảm và kiên quyết hơn với những quyết định của mình, chúng tôi không muốn lặp lại sai lầm như trong thời gian gần đây. Arsenal chắc chắn sẽ có những sự bổ sung ở Hè 2019, chúng tôi cần ký hợp đồng với những cầu thủ xuất sắc, chúng tôi cần những cầu thủ mới đóng góp ngay lập tức cho đội bóng”.

“Ở mùa hè 2018, chúng tôi đã có một kỳ chuyển nhượng tốt. Bernd Leno, Matteo Guendouzi, Lucas Torreira hay Sokratis đã ngay lập tức đóng góp vào lối chơi của toàn đội, ở mùa hè năm nay chúng tôi muốn tiếp tục đưa về những cầu thủ như vậy”.

Như vậy, mọi thứ rất rõ ràng, Arsenal sẵn sàng tăng lương cho các cầu thủ tuy nhiên với những người còn 2 năm hợp đồng mà không muốn đàm phán gia hạn, họ sẽ tìm cách bán, tránh trường hợp để ra đi theo dạng cho mượn như Ramsey hay nhiều cầu thủ khác.

ĐỌC THÊM:  Real Madrid thua đội mới lên hạng

Theo 90min.com

Tải App Android đọc Tin tức - Nhận định 24h TẠI ĐÂY
Loading...

P
BÓNG ĐÁ SỐC

FREE
VIEW