Tin tức bóng đá

Công Phượng sắp được tái xuất ở AFC Cup

Sau một thời gian bị hoãn, nhiều khả năng, AFC Cup sẽ diễn ra vào tháng 7 tới khi AFC đã lên lịch thi đấu dự kiến nếu tình hình Covid-19 được khống chế ở các nước.

Dù tuyên bố hoãn vô thời hạn nhưng các nhà tổ chức AFC Cup cũng phải luôn làm việc để nắm bắt tình hình dịch bệnh, qua đó, đưa ra lịch thi đấu dự kiến để sẵn sàng cho ngày trở lại một khi điều kiện cho phép.

AFC lên lịch, Công Phượng sắp được tái xuất ở AFC Cup

Công Phượng đã có 3 pha lập công tại AFC Cup.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, AFC Cup dự kiến sẽ trở lại vào tháng 7 tới bằng 3 lượt trận còn lại của vòng bảng. Cụ thể, lượt trận thứ tư dự kiến sẽ diễn ra vào các ngày 7-8/7, lượt thứ năm dự định sẽ diễn ra vào các ngày 14-15/7 và lượt thứ sáu dự kiến được tổ chức vào các ngày 28-29/7. Sau vòng bảng, vòng đấu knock-out dự kiến tổ chức trong tháng 8, bắt đầu lượt trận knock-out đầu tiên vào các ngày 4-5/8.

Như đã biết, sân chơi này có 2 đại diện của V.League tham dự là Than Quảng Ninh và CLB TPHCM. Sau 3 vòng đấu, cả 2 đội bóng của Việt Nam đều có thành tích rất khả quan. CLB TPHCM đang đứng đầu bảng F với 7 điểm, bằng với điểm số của Yangon United (Myanmar). Trong lúc đó, Than Quảng Ninh tạm xếp thứ 2 của bảng G với 4 điểm, ít hơn đội dẫn đầu Ceres Negros (Philippines) 3 điểm.

XEM THÊM:  Sốc: Đặt tên con là ...Mbappe sẽ bị cấm

Thuận lợi cho 2 CLB của V.League là được thi đấu cả 3 trận lượt về trên sân nhà. Ở lượt đi, TPHCM và Than Quảng Ninh phải làm khách cả 3 trận sau khi yêu cầu AFC thay đổi lịch thi đấu do diễn biến phức tạp của Covid-19 ở nước ta (vào thời điểm đó). Theo điều lệ, chỉ đội đứng đầu bảng mới chắc suất đi tiếp.

Nếu chơi tốt và đi đến trận chung kết toàn AFC Cup 2020, các đại diện Việt Nam phải thi đấu đến tháng 11. Theo lịch thi đấu dự kiến, trận tranh cúp của sân chơi này được tổ chức vào ngày 7/11.

Video Công Phượng ghi bàn tại AFC Cup cho TPHCM

Nguồn VTC
https://vtc.vn/bong-da-viet-nam/afc-len-lich-cong-phuong-sap-duoc-tai-xuat-o-afc-cup-ar544708.html

Cập nhật tỷ số trực tuyến nhanh nhất theo thời gian thực. Tường thuật đầy đủ diễn biến trận đấu như danh sách ghi bàn, thời gian ghi bàn, thẻ đỏ, thẻ vàng, thay người, thống kê trận đấu, đội giao bóng trước và ghi bàn đầu tiên...

P