Yaya Toure muốn đến Man Utd để dạy dỗ Pogba

Cựu tiền vệ của Man City, Yaya Toure cho rằng anh có rất nhiều kinh nghiệm để truyền dạy cho Paul Pogba.

Yaya Toure đã chia tay Man City sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này. Cho dù đã 35 tuổi nhưng tiền vệ người Bờ Biển Ngà vẫn muốn chơi bóng đỉnh cao ở Premier League.

Yaya Toure gây sốc, muốn đến M.U dạy dỗ Pogba

Trong diễn biến mới nhất, Yaya Toure bóng gió cho biết anh muốn đến Man Utd trong bối cảnh Michael Carrick vừa treo giày. Trả lời phỏng vấn trên M.E.N, tiền vệ này nói: “Đúng vậy, anh ấy vừa treo giày và chúng ta sẽ thấy chuyện gì xảy ra”.

“Tôi không loại trừ khả năng đến các đội bóng lớn. Vị thế của họ rất quan trọng với tôi. Tham vọng và cách thi đấu của họ là điều tôi đặc biệt quan tâm. Sẽ rất khó khăn khi phải đối đầu với Man City, nhưng tôi phải làm thế. Đó là một phần nghề nghiệp của tôi”.

Chia sẻ về các khó khăn Paul Pogba đang gặp ở Man Utd, Yaya Toure rất đồng cảm. Tiền vệ kỳ cựu này tin rằng anh có rất nhiều kinh nghiệm có thể giúp Pogba tỏa sáng như kỳ vọng.

Yaya Toure nói: “Pogba gặp nhiều khó khăn vì cách truyền thông đối xử với cậu ấy. Chúng tôi không có nhiều điểm giống nhau về lối chơi bởi vì tôi tham gia vào tất cả các đường chuyền và chạy khắp sân”.

“Mặc dù vậy, chúng tôi có vóc dáng khá giống nhau, kỹ thuật và ham muốn ghi bàn tương tự. Không phải nói quá nhưng tôi tin mình có nhiều điều có thể dạy dỗ cậu ấy”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận