Xong tương lai ‘bom xịt’ của Chelsea

Người đại diện của Bakayoko, Federico Pastorello vừa xác nhận tiền vệ người Pháp sẽ không trở về Chelsea ngay mùa đông 2019.

Gây thất vọng ở Chelsea, Bakayoko bị đẩy đến AC Milan theo hợp đồng cho mượn với thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, tương tự tại Chelsea, tiền vệ 24 tuổi người Pháp tiếp tục không chứng tỏ được tài năng tại Milan.

Xong tương lai 'bom xịt' của Chelsea

Thời gian qua xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng, ngán ngẩm với Bakayoko, HLV Gennaro Gattuso đã đề xuất với lãnh đạo Milan trả tiền vệ này về Chelsea ngay tháng 1/2019 để không phải tốn tiền trả lương.

Tuy nhiên, người đại diện Federico Pastorello, trong tuyên bố cách đây ít giờ khẳng định, không có chuyện Bakayoko về Stamford Bridge ngay tháng 1/2019.

“Bakayoko hạnh phúc ở Milan và đội bóng hài lòng với những gì anh ấy làm được. Bakayoko cần thời gian hòa nhập và mọi người đều tin tưởng anh ấy sẽ góp sức giúp đội bóng gặt hái thành công mùa này.

Tất cả tin đồn liên quan đến tương lai của Bakayoko đều không đúng”, Federico Pastorello xác nhận.

Bakayoko kí hợp đồng 1 năm theo dạng cho mượn với Milan từ Chelsea kèm điều khoản mua đứt với giá 35 triệu euro. Vào hè 2017, Chelsea mua tiền vệ 24 tuổi này từ AS Monaco với giá 65 triệu euro.

Theo BĐS | Chủ đề liên quan: Chelsea | AC Milan

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận