Xong, 99,9% Ronaldo gia nhập Juventus

Theo báo chí Italia, hôm qua đại diện của Cris Ronaldo, Jorge Mendes đã gọi điện chốt hợp đồng của ngôi sao người Bồ Đào Nha với lãnh đạo Juventus.

Xong, 99,9% Ronaldo gia nhập Juventus

Về phía Juve, đội bóng Italia cũng đã đồng ý trả Real Madrid 100 triệu euro để mua Ronaldo đồng thời chấp nhận trả mức lương 27 triệu euro/mùa cho chân sút này.

Tất cả những người thân Juventus như HLV Ancelotti và Marcelo Lippi cũng đã nhận được tin Cris Ronaldo gia nhập Lão bà và rất hào hứng ủng hộ thương vụ đình đám này.

Theo Marca, Real Madrid cũng đã chấp thuận bán Cris Ronaldo nhưng Chủ tịch Flo Perez muốn CR7 hoặc đại diện của ngôi sao này lên tiếng đòi đi hoặc công bố việc ra đi trước.

Sở dĩ Flo Perez muốn Cris Ronaldo và đại diện của người đại diện của ngôi sao người Bồ lên tiếng trước để Real Madrid không phải mang tiếng “hắt hủi” CR7 vì cầu thủ này luôn công khai mong muốn giải nghệ trong màu áo Kền kền trắng.

Trước Cris Ronaldo, Flo Perez cũng dùng chiêu bài tương tự với Xabi Alonso, để cựu tiền vệ TBN lên tiếng đòi đi trước để tránh mang tiếng hắt hủi Alonso.

Việc Ronaldo sang Juventus gần như chắc chắn xảy ra bởi cũng vào hôm qua, trang chủ chuyên bán đồ lót CR7 underwear của Cris Ronaldo (sân sau của Ronaldo) đã thay ảnh đại diện, đăng tải ảnh hình ảnh ngôi sao người Bồ trên hình nền 2 màu đen-trắng, màu áo đấu sân nhà của Juventus.

Chưa kể, trang chủ CR7 underwear còn cho đăng tải một loạt hình ảnh về SVĐ Juventus Arena. Đây là những dấu hiệu cho thấy việc Ronaldo đến Juventus gần như 99,9 % sẽ trở thành hiện thực.

Chủ đề liên quan: Chuyển nhượng

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận