Xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Ma Rốc khi nào?

Trận U19 Việt Nam vs U19 Ma Rốc diễn ra vào 18h00 ngày 20/4, đây là lượt trận thứ hai của U19 VN tại giải Suwon Cup 2018: 2 đội bóng ở cặp đấu này đều trắng tay trong ngày ra quân. Tuy nhiên, U19 Việt Nam tạm xếp sau vì kém hiệu số.

Sau ngày ra quân, sức mạnh của 4 đội bóng tại Suwon Cup 2018 đã được phơi bày ra gần hết. Có thể nhận định, U19 Việt Nam là đội bóng bị đánh giá đuối nhất. Việc cầm hòa U19 Mexico ở hiệp một, nhưng vỡ trận trong hiệp 2 của U19 Việt Nam cũng chẳng có gì lạ, bởi đối phương vượt hẳn thầy trò Hoàng Anh Tuấn về mọi mặt.

Hiện tại ở Việt Nam chưa có kênh nào có bản quyền phát sóng trận đấu này. Để phục vụ nhu cầu xem bóng đá trực tuyến, Xem bóng đá 24h sẽ cập nhật đầy đủ link trực tiếp cuộc so tài kịch tính này 30 phút trước giờ bóng lăn.

Link xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Ma Rốc ở đây!

Xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Ma Rốc khi nào?

Ở trận đấu thứ 2 tại giải, U19 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ sáng tạo Văn Xuân vì chấn thương. Đây là thiệt thòi lớn, bởi tiền vệ thuộc quân số của Hà Nội có chân chuyền sắc sảo cũng như sở hữu sự đột biến cá nhân. Đối thủ của U19 Việt Nam là U19 Ma Rốc cũng trắng tay trong ngày ra quân.

Tuy nhiên, việc họ chỉ thua tối thiểu trước U19 Hàn Quốc và có thế trận không thua kém đã cho thấy, U19 Ma Rốc vẫn ở ‘cửa trên’ so với U19 Việt Nam. Điểm mạnh của đội bóng này là thể lực, nhưng họ lại thiếu đi sự tinh tế cần thiết. Gặp những đối thủ như vậy, chúng ta không hề e ngại bởi, HLV Hoàng Anh Tuấn đã xây dựng lối chơi phòng thủ phản công cho U19 Việt Nam từ lâu.

U19 Mexico có được sự đa dạng, tinh quái và cả sự lắt léo đột biến, vì thế chúng ta phải thua. Còn U19 Ma Rốc chỉ sở hữu thể lực trội hơn mà thôi. Vì thế, nếu đá đúng sức và kiên trì trong lối chơi, nhiều khả năng U19 Việt Nam sẽ có được điểm số đầu tiên tại giải Suwon Cup 2018.

Đội hình dự kiến của U19 Việt Nam: Y Eli Niê, Văn Tới, Việt Anh, Bá Sang, Sỹ Hoàng, Hồng Sơn, Văn Lắm, Nguyễn Hữu Thắng, Tiến Anh, Minh Bình, Xuân Tú.

Click xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Ma Rốc ngay bây giờ!

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận