FIFA công bố trọng tài bắt chung kết World Cup 2018

Đêm qua, FIFA đã công bố trọng tài bắt chung kết World Cup 2018 giữa Pháp vs Croatia. Đó là trọng tài người Argentina, Nestor Pitana.

Ông Nestor Pitana vừa bắt chính trận tứ kết giữa Pháp và Uruguay. Ở trận đấu đó, Pháp thắng đại diện Nam Mỹ 2-0 nhờ các bàn thắng của Varane và Griezmann.

FIFA công bố trọng tài bắt chung kết World Cup 2018

Trước đó, việc FIFA chỉ định Nestor Pitana điều khiển trận đấu khiến truyền thông Pháp rất bất mãn. Lý do vì ông Nestor Pitana là người Argentina, đội mà Pháp vừa loại ngay ở vòng 1/8.

Tuy nhiên, trọng tài Nestor Pitana cho thấy ông có vấn đề gì với Les Bleus và tiếp tục có một trận đấu được đánh giá cao. Nestor Pitana không cần sử dụng VAR trong các tình huống tranh cãi và rút 4 thẻ vàng chia đều cho Pháp và Uruguay. Đáng chú ý ở pha Mbappe cố ý ăn vạ ở phút 69, ông Nestor Pitana đã bỏ qua tình huống Paul Pogba bóp cổ đối thủ.

Trợ lý của ông Nestor Pitana là 2 trọng tài đồng hương Hernan Maidana và Juan Belatti. Tổ trọng tài này cũng có vinh dự điều khiển trận khai mạc World Cup 2018 giữa Nga và Saudi Arabia. Ngoài ra, ông Nestor Pitana cũng bắt chính 1 trận đấu của Croatia là chiến thắng trước Đan Mạch ở vòng 1/8.

Theo BĐS | Chủ đề liên quan: World Cup 2018 | Pháp vs Croatia

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận