Willian tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ với HLV Conte

Willian bất ngờ bị loại khỏi đội hình chính của Chelsea ở cuối mùa giải trước. Cho được người hâm mộ bầu chọn là cầu thủ hay nhất mùa nhưng Willian chỉ đá dự bị ở trận chung kết FA Cup với Man Utd. Trước đó, ngôi sao người Brazil cũng phải ngồi ngoài 3/4 trận liên tiếp của The Blues.

Willian tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ với HLV Conte

Tin đồn mâu thuẫn giữa Willian và HLV Conte dấy lên sau khi cầu thủ này xóa bỏ hình ảnh HLV người Italia trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Willian đã bác bỏ mọi chuyện.

Ngôi sao người Brazil đang tập trung cùng ĐTQG ở London cho biết: “Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của bản thân trong suốt mùa giải vừa qua, tôi đã chơi tốt. Tôi luôn cố gắng hết sức và làm việc chăm chỉ”.

“Đôi khi phải ngồi dự bị là chuyện rất khó khăn, nhưng tôi tôn trọng quyết định của HLV. Bây giờ, tôi nghĩ tôi không có gì phải nói thêm về CLB bởi lẽ tôi đang tập trung cùng ĐTQG. Tôi muốn tập trung hoàn toàn vào World Cup”.

Trong khi đó, Sky Sports khẳng định Willian sẽ tìm cách rời Chelsea nếu Conte vẫn làm HLV trưởng của CLB. Hiện tại, tương lai của Conte vẫn chưa rõ ràng trong bối cảnh The Blues chưa tìm được HLV mới ưng ý.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận