West Ham sắp bổ nhiệm HLV từng vô địch Ngoại hạng Anh

Theo báo giới Anh, HLV Manuel Pellegrini sẽ trở lại Anh làm việc và trở thành nhà cầm quân hưởng lương cao nhất lịch sử West Ham.

Sau khi kết thúc hợp đồng ngắn hạn 6 tháng với David Moyes, West Ham đã quyết định không bổ nhiệm chính thức nhà cầm quân người Scotland vào chiếc ghế nóng ở sân Olympic. Thay vào đó, The Hammers muốn tìm 1 nhà cầm quân mới với lối chơi tấn công cống hiến.

West Ham sắp bổ nhiệm HLV từng vô địch Ngoại hạng Anh

Trong ít ngày qua, đội bóng thủ đô London đã liên hệ nhiều HLV khác nhau và cuối cùng đã lựa chọn Manuel Pellegrini, chiến lược gia từng có kinh nghiệm chinh chiến ở Premier League.

Thách thức lớn nhất của West Ham trong cuộc đàm phán chiêu mộ Pellegrini là mức lương. Hiện tại, chiến lược gia người Argentina đang hưởng 16 triệu bảng/mùa ở Hebei China Fortune. Vì muốn trở lại Premier League, Pellegrini đã chấp nhận giảm lương nhưng ông vẫn sẽ được hưởng ít nhất 10 triệu bảng/mùa ở West Ham.

Nhận lương kỉ lục, Pellegrini khăn gói trở lại EPL

Chủ tịch của West Ham, ông David Sullivan được cho đã đồng ý với mức lương này của Pellegrini. Sau khi hợp đồng được kí kết, Pellegrini sẽ trở thành chiến lược gia có mức lương cao nhất lịch sử West Ham và cũng là 1 trong những HLV có chế độ đãi ngộ tốt nhất ở Premier League.

Theo SkySport, Manuel Pellegrini sẽ được West Ham bổ nhiệm trong vòng 48 giờ tới. Ông sẽ rời Hebei China Fortune trong tuần này để trở lại london nhận công việc mới.

Trước khi đàm phán với Pellegrini, West Ham đã liên hệ Rafa Benitez và Unai Emery nhưng đều thất bại. Pellegrini ngay lập tức trở thành lựa chọn số 1 của West Ham.

Trong sự nghiệp cầm quân, Manuel Pellegrini từng dẫn dắt nhiều CLB tên tuổi kể từ khi sang châu Âu làm việc như Villarreal, Real Madrid, Malaga hay Man City. Trong 3 năm dẫn dắt Man City (2013-16), chiến lược gia này từng giành 1 chức vô địch Premier League và 2 chiếc cúp Liên đoàn.

Vào mùa hè năm 2016, sau khi chia tay Man City, Manuel Pellegrini đã tới Trung Quốc dẫn dắt CLB Hebei China Fortune.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận