Vừa chia tay, Mourinho đã hẹn tái đấu với Wenger

Chia tay Arsene Wenger trong trận đấu cuối cùng ông dẫn dắt Arsenal đến Old Trafford, Jose Mourinho đã lên tiếng hẹn tái đấu vị HLV này trong tương lai.

Hôm qua, Wenger đã dẫn dắt Arsenal lần cuối cùng đến làm khách của đại kình địch Man Utd. Đây là sự kiện được đội chủ nhà rất để tâm. Bằng chứng là HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson cùng Mourinho đều ra sân tri ân, chia tay Wenger.

Vừa chia tay, Mourinho đã hẹn tái đấu với Wenger

Trận đấu sau đó cũng diễn ra khá nhẹ nhàng thay vì quyết liệt và nhiều tranh cãi như mọi khi. Kết quả, Man Utd thắng 2-1 nhờ bàn thắng phút cuối cùa Fellaini.

Sau mùa giải này, Wenger sẽ chia tay Arsenal và gần như chắc chắn không ở lại Premier League làm việc. Tuy vậy, Mourinho tin rằng họ vẫn có thể gặp nhau trong tương lai.

Ông nói: “Tôi hy vọng tôi có thể đối đầu với ông ấy một lần nữa. Tôi hy vọng điều đó có thể xảy ra. Nếu không ở Premier League thì vẫn có thể ở nơi khác, ai biết được tương lai? Tôi tin vẫn có 1 trận đấu lớn đang chờ chúng tôi”.

Trong khi đó, HLV Wenger thừa nhận ông sẽ rất bất ngờ nếu vẫn gặp lại Mourinho ở mùa giải tới. Ông nói: “Mourinho sẽ ở lại United mùa tới, đó là điều chắc chắn. Còn tôi, tôi không biết mình sẽ ở đâu. Tôi đang ở nơi vô định. Có lẽ tôi sẽ nghỉ ngơi một chút, nhưng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu vẫn gặp lại ông ấy ở mùa tới”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận