Vụ tố Ronaldo hiếp dâm: CR7 thừa nhận có quan hệ tình dục

Luật sư của Ronaldo tuyên bố tiền đạo 33 tuổi có quan hệ tình dục với Mayorga nhưng đây là hành động tự nguyện từ 2 phía.

Một sự việc đã xảy ra cách đây 9 năm nhưng đang khiến Cris Ronaldo đau đầu nghĩ cách giải quyết. Cô nàng 34 tuổi người Mỹ, Kathryn Mayorga đã kiện lên tòa án Las Vegas tiền đạo của Juventus hiếp dâm cô trong khách sạn Palms Palace năm 2009.

Vụ tố Ronaldo hiếp dâm: CR7 thừa nhận có quan hệ tình dục

Trên mạng xã hội, Ronaldo phủ nhận hoàn toàn việc anh tấn công tình dục Mayorga với tuyên bố “Lương tâm của tôi trong sáng. Hiếp dâm là 1 tội ác ghê tởm”.

Tuy vậy, tại tòa án, luật sư của Ronaldo, ông Peter Christiansen lại thừa nhận tiền đạo 33 tuổi có quan hệ tình dục với người tố cáo, nhưng đây là hành động tự nguyện từ 2 phía.

Cũng trong lời bào chữa, luật sư Christiansen không phủ nhận việc Ronaldo và Mayorga đạt thỏa thuận không tiết lộ vụ việc này trong năm 2010. Theo ông, thỏa thuận này của siêu sao người Bồ chỉ nhằm mục đích không muốn bị phá hủy danh tiếng và tài năng mà anh đã dày công xây dựng.

Trước đó, ngày 27/9, Mayorga đã gửi 1 đơn tố cáo lên tòa án Nevada cho rằng thỏa thuận mà cô nàng ký nhận 375.000 USD để giữ im lặng vụ việc là không hợp pháp. Sau đó, cảnh sát Las Vegas đã mở lại vụ điều tra về cuộc gặp gỡ giữa Ronaldo và Mayorga năm 2009.

Những thông tin trên không khiến các luật sư của Ronaldo nao núng. Họ tuyên bố Ronaldo đang hoàn toàn tự tin và cho rằng sự thật sẽ thắng thế.

Hiện 2 bên vẫn đang trong quá trình tranh luận và tòa án Nevada cũng chưa đưa ra bất kỳ kết luận nào về vụ việc.

Video Ronaldo và Mayorga nhảy múa ôm nhau trong 1 hộp đêm tại Las Vegas năm 2009

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận