Vụ Sarri có biến, Chelsea quay lại với Luis Enrique

Theo nguồn tin từ tờ Dario Sport, Chelsea đã nối lại đàm phán với HLV Luis Enrique. Cuộc đàm phán này đang cho thấy tín hiệu tốt đẹp.

Theo báo giới Anh, Chelsea có thể chia tay HLV Conte trong Hè 2018. Thời gian qua, họ đã ngắm HLV Sarri vào vị trí này. Dù vậy, có vẻ như The Blues không chấp nhận chi 8 triệu euro cho Napoli để đền bù hợp đồng của HLV này.

Vụ Sarri có biến, Chelsea quay lại với Luis Enrique

Tờ Dario Sport cho hay, trong bối cảnh ấy, Chelsea đã nối lại đàm phán với HLV Luis Enrique. Cách đây vài tuần, hai bên đã có cuộc nói chuyện với nhau nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Nhật báo ở xứ Catalan cho hay cuộc đàm phán lần 2 đang diễn ra khá suôn sẻ. Hai bên có thể đạt được thỏa thuận trong vài ngày tới. Chelsea đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cho HLV Luis Enrique.

Khác với HLV Sarri, Chelsea sẽ không mất đồng nào để đưa Luis Enrique về Stamford Bridge bởi ông vẫn thất nghiệp kể từ khi rời khỏi Barcelona.

Ông chủ Abramovich cũng mến mộ Luis Enrique, một HLV có tham vọng, có triết lý tấn công và luôn chú trọng tới vấn đề thể lực, sức khỏe của các cầu thủ…

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận