Vô lễ với Real, Thibaut Courtois ân hận xin tha lỗi

Thủ môn tân binh Thibaut Courtois đã xin lỗi Real Madrid vì từng xúc phạm Kền kền trắng.

Đây là thời kì thứ 2 Thibaut Courtois đầu quân cho 1 đội bóng Madrid. Trước khi gia nhập Real Madrid từ Chelsea, thủ môn người Bỉ này từng đầu quân cho Atletico theo dạng cho mượn cũng từ Chelsea.

Vô lễ với Real, Thibaut Courtois ân hận xin tha lỗi

Khi khoác áo Atletico, Thibaut Courtois từng hò hát chế nhạo Real Madrid trong một lần ăn mừng chiến thắng của Los Rojiblancos. Trong cuộc họp báo ra mắt Real Madrid, Thibaut Courtois đã ân hận xin lỗi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

“Lúc đó tôi còn quá trẻ. Tôi xin sự tha thứ vì hành vi của mình. Đó không phải là bản chất của tôi. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến cho Real Madrid”, Thibaut Courtois nói với vẻ ân hận khi được phóng viên hỏi về việc từng chế nhạo Real.

Một ngày sau khi ra mắt Real Madrid, Thibaut Courtois đã lao vào luyện tập cùng 4 thủ môn khác của Kền kền trắng là Keylor Navas, Kiko Casilla, Andriy Lunin và Luca Zidane để chuẩn bị cho trận tranh Cúp Bernabeu với Milan vào ngày 12/8.

Bốn ngày sau trận đấu này, Thibaut Courtois sẽ có cuộc đụng độ đáng nhớ với đội bóng cũ Atletico ở trận tranh Siêu Cúp châu Âu tại Estonia (16/8).

Theo BĐS | Xem thêm: Chuyển nhượng | Ngoại hạng Anh

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận