VIDEO: Ramos cười đễu khi Salah khóc tức tưởi rời sân

Cho dù khẳng định không chơi xấu nhưng Sergio Ramos vẫn để lại “bằng chứng” xấu xí khi cười tươi hớn hở nhìn Mohamed Salah rời sân.

Ở trận chung kết Champions League đêm qua, Salah đã phải rời sân ngay ở phút 30 sau va chạm với Sergio Ramos. Tình huống quay chậm cho thấy đội trưởng của Real Madrid đã cố ý khóa tay Salah khi cả 2 đang lao xuống với tốc độ cao. Kết quả, ngôi sao của Liverpool bị trật khớp vai và không thể tiếp tục thi đấu.

VIDEO: Ramos cười đễu khi Salah khóc tức tưởi rời sân

Chấn thương này nặng đến mức Salah bật khóc tu tu trên sân. Không chỉ bỏ lỡ trận chung kết Champions League đầu tiên trong sự nghiệp, Salah còn có nguy cơ cao vắng mặt ở vòng chung kết World Cup 2018 sắp tới.

Sau trận đấu, Ramos đã lên tiếng phân bua rằng anh không cố ý và đó chỉ là sự cố thường gặp trong bóng đá. Bên cạnh đó, đội trưởng của Real Madrid cũng gửi lời chúc Salah kịp bình phục.

Tuy nhiên, một pha quay chậm khác cho thấy Ramos hoàn toàn không có ý đồ tốt đẹp với Salah. Trong khi ngôi sao người Ai Cập khóc nức nở rời sân, không ít cầu thủ Real – bao gồm cả Ronaldo – đã đến động viên nhưng chỉ có Ramos là không. Thay vì hối tiếc, trung vệ này còn cười tươi hớn hở chứng kiến đối thủ nguy hiểm nhất đi vào đường hầm.

Hành động này một lần nữa khiến Ramos bị fan Liverpool và Ai Cập chỉ trích thậm tệ.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận