Vận xui còn đeo bám, Tuấn Anh chấn thương nặng

Tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai, Tuấn Anh đã dính chấn thương nặng trong trận đấu với Hải Phòng chiều nay.

Tuấn Anh vừa trở lại ngay trước thềm V-League 2018 nhưng vận đen dường như chưa buông tha anh. Trong trận đấu trên sân Hải Phòng chiều 17/3, tiền vệ này đã dính chấn thương sớm sau pha vào bóng lỗi của… đồng đội.

Tuấn Anh chấn thương nặng, bật khóc ngay trên sân
Tình huống xảy ra ở phút 20. Mặt sân quá xấu ở Lạch Tray khiến Đăng Tuấn vào trượt bóng, khiến Tuấn Anh lãnh đủ. Tiền vệ hào hoa này đã bật khóc ngay trên sân và đấm sân đầy bất lực trước khi rời sân bằng cáng.

Ra ngoài sân, Tuấn Anh tiếp tục tỏ ra rất buồn bã trong khu kỹ thuật của HAGL. Tiền vệ 22 tuổi quê Thái Bình dường như không kìm được cảm xúc khi dính chấn thương liên tục. Điều này khiến nhiều thành viên của HAGL phải đến động viên, an ủi anh.

Theo thông tin ban đầu, Tuấn Anh bị chấn thương đầu gối khá nặng và có thể phải nghỉ thi đấu vài tháng tới. Đây rõ ràng là tin không vui với người yêu mến tiền vệ này cũng như HAGL.

Đầu năm nay, Tuấn Anh đã bỏ lỡ giải vô địch U23 châu Á vì chấn thương tương tự. Từng được đánh giá rất cao trong lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường nhưng sự nghiệp của Tuấn Anh vẫn chưa thể tỏa sáng vì các chấn thương.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận