Unai Emery loại bỏ tàn dư của Arsene Wenger

Theo truyền thông Anh, Unai Emery sẽ loại bỏ các trợ lý thân cận của Arsene Wenger còn sót lại ở Arsenal.

Theo The Sun, Emery đang tìm cách loại bỏ các trợ lý còn sót lại của HLV Wenger là Steve Bould và Jens Lehmann. Kế hoạch của HLV người Tây Ban Nha được ban lãnh đạo Arsenal ủng hộ cho dù ban đầu họ muốn giữ bộ đôi này ở lại.

Unai Emery loại bỏ tàn dư của Arsene Wenger

Steve Bould làm việc ở Học viện Arsenal từ năm 2001. Đến năm 2012, ông được HLV Wenger đưa lên làm trợ lý thân cận. Theo cách chuyên gia, Steve Bould là người tham gia nhiều vào việc xây dựng hệ thống phòng ngự cho Pháo thủ.

Ảnh hưởng của Steve Bould trong phòng thay đồ Arsenal vì thế rất lớn. Ban lãnh đạo CLB muốn giữ Steve Bould ở lại để kết nối Unai Emery và các cầu thủ. Tuy nhiên, HLV người Tây Ban Nha muốn đưa trợ lý lâu năm của ông là Juan Carlos Carcedo và Pablo Villa về Emirates.

Trong khi đó, Jens Lehmann đang làm HLV thủ môn của Arsenal. Cựu thủ môn Đức mất việc sau khi Emery bổ nhiệm Javi Garcia làm HLV thủ môn mới kể từ mùa hè này.

Ngoài ra, BHL mới của Emery còn có Julen Masach, người sẽ thay thế Tony Colbert làm HLV thể dục, và nhà phân tích video Victor Manas. HLV người Tây Ban Nha hy vọng ông sẽ hoàn thành bộ máy mới ở Emirates trước tháng 7 tới, thời điểm Arsenal đá giao hữu trước mùa giải với Atletico Madrid, PSG và Chelsea.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận