Tương lai Max Meyer: 100% ra đi, nhưng đâu là bến đỗ?

Giám đốc thể thao Schalke, Christian Heidel xác nhận gần như chắc chắn tiền vệ tài năng của họ, Max Meyer sẽ rời câu lạc bộ trong mùa Hè tới.

Max Meyer, ngôi sao đang khoác áo Schalke 04 sẽ là mục tiêu mà nhiều CLB hàng đầu ở châu Âu tiếp cận trong thời gian tới. Max Meyer sẽ hết hợp đồng với Schalke 04 vào cuối mùa giải năm nay và có thể ra đi dưới dạng tự do.

Tương lai Max Meyer: 100% ra đi, nhưng đâu là bến đỗ?
Giám đốc thể thao Schalke, Christian Heidel xác nhận gần như chắc chắn tiền vệ tài năng của họ, Max Meyer sẽ rời câu lạc bộ trong mùa Hè tới.

Mới đây, giám đốc thể thao Schalke, Christian Heidel xác nhận gần như chắc chắn tiền vệ tài năng của họ, Max Meyer sẽ rời câu lạc bộ trong mùa Hè tới: “Vào thời điểm hiện tại gần như chúng tôi tin cậu ấy sẽ rời CLB vào mùa Hè. Mọi thứ đều cho thấy điều đó. Không có bản hợp đồng nào từ chúng tôi và cũng không có cuộc đối thoại nào giữa hai bên.”

Trước đó chính giám đốc thể thao Schalke, Christian Heidel cũng thừa nhận Schalke đã thất bại trong việc gia hạn hợp đồng với Meyer. “Đại diện của cầu thủ đã nhận được email gia hạn hợp đồng vào ngày 15/01 và hạn chót để trả lời là ngày 15/02,” Ông thừa nhận với báo chí việc ngôi sao số 1 đội bóng khi đó đã từ chối lời đề nghị hợp đồng mới với mức lương 5.5 triệu euro/mùa.

Tương lai Max Meyer: 100% ra đi, nhưng đâu là bến đỗ?
Anh đã từng từ chối lời đề nghị hợp đồng mới với mức lương 5.5 triệu euro/mùa.

Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ theo bước người đồng đội Leon Goretzka, đã chính thức chuyển sang Bayern Munich vào cuối mùa theo dạng chuyển nhượng tự do.

Năm nay 22 tuổi, Max Meyer khá đa năng khi có thể chơi ở nhiều vị trí trên hàng tiền vệ (trung tâm, con thoi hay tấn công). Arsenal đang là đội sốt sắng nhất trong việc chiêu mộ cầu thủ. Tuy nhiên không loại trừ khả năng nhiều CLB lớn khác sẽ nhập cuộc.

Tuy nhiên Bayern không có vẻ là bến đỗ vì đã bổ sung đủ người ở vị trí tiền vệ. Dortmund không thể so với Arsenal, và Liverpool thì cũng đã có Naby Keita. Thử thách cho Arsenal có thể là Man Utd hay Tottenham nếu hai CLB này nhập cuộc.

Sinh ngày 18/9/1995, Meyer là một trong những sản phẩm tốt nhất của lò đào tạo Schalke, nơi đã và đang sản sinh ra những tài năng trẻ triển vọng nhất nước Đức thời gian gần đây. Với chiều cao chỉ 1m69, Meyer được coi là tương lai của Schalke nói riêng, và của bóng đá Đức nói chung. Meyer là một tiền vệ công ở đa năng khu vực giữa sân có khả năng khống chế bóng tốt, tầm nhìn tuyệt vời và đi bóng tốt.

Xem tài năng của Max Meyer:

Phương Thư – BongDa.com.vn – TTVN | 09:15 30/03/2018

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận