Tuấn Anh lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan

Chấn thương nghiêm trọng hơn, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đang băn khoăn về quyết định có nên phẫu thuật đầu gối hay không.

Như đã biết, trong trận đấu tại vòng 2 V-League giữa Hải Phòng và HAGL, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã gặp phải chấn thương ở đầu gối và buộc phải rời sân từ rất sớm.

Tuấn Anh lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan

Ban đầu, bác sỹ của bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Hà Nội chuẩn đoán Tuấn Anh bị giãn dây chằng chéo trước, phù nề sụn chêm và phải ngồi ngoài khoảng 6 tuần. Tuy nhiên, khi tiền vệ của HAGL được đưa sang Hàn Quốc để xét nghiệm thì các bác sỹ tại đây kết luận anh bị giãn dây chằng chéo trước quá mức và cần phải phẫu thuật ngay nếu muốn điều trị dứt điểm.

Trong trường hợp đồng ý phẫu thuật, Tuấn Anh sẽ phải nghỉ ít nhất 6 tháng, đồng nghĩa anh sẽ nghỉ hết mùa giải này và không thể tham dự các giải đấu lớn cùng ĐTVN. Chính vì vậy, tiền vệ quê Thái Bình đang rất băn khoăn và dường như không muốn lên bàn mổ.

Chia sẻ trước truyền thông, trưởng đoàn HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Theo kết quả chuẩn đoán ngày hôm qua (26/3), bác sỹ đã kết luận trường hợp của Tuấn Anh không được thuận lợi nên họ đề nghị phải phẫu thuật. Tuy nhiên, Tuấn Anh không muốn mổ và chúng tôi đang tiếp tục mời thêm bác sỹ để kiểm tra lại một lần nữa”.

Bên cạnh đó, ông Tấn Anh cũng cho biết, bầu Đức sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho Tuấn Anh điều trị chấn thương.

“Hiện CLB vẫn chưa quyết định có phẫu thuật hay không. Nếu Tuấn Anh không muốn mổ thì CLB phải tôn trọng quyết định của cậu ấy. Tuy nhiên, CLB luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất. Anh Đức (bầu Đức) sẽ chấp nhận mọi cách điều trị tốt nhất nhưng còn phải chờ chuẩn đoán cuối cùng của bác sỹ”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận