Trước trận Chung kết League Cup: Wenger chê bai Guardiola

​Huấn luyện viên Arsene Wenger khẳng định rằng Josep Guardiola không phải là một huấn luyện viên xuất sắc, ngay trước thềm trận Chung kết League Cup giữa hai đội.

Trong 10 năm trở lại đây, Pep Guardiola được đánh giá là một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất thế giới. Ông thầy người Tây Ban Nha đã giúp Barcelona giành rất nhiều những danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 2 chức vô địch Champions League. 

Khi dẫn dắt Bayern Munich, ông cũng giúp đội bóng nước Đức giành những danh hiệu lớn. Hiện tại, ông thầy 47 tuổi đang đứng trước cơ hội giúp Manchester City mang về những danh hiệu ở mùa giải này. Giới chuyên môn đánh giá cao tài năng của Pep, ông luôn là mục tiêu của những đội bóng hàng đầu.

Chia sẻ với Guardian, Arsene Wenger khẳng định:

“Ông ấy giỏi nhưng không đến mức xuất sắc, bạn nhìn vào Barcelona thì sẽ rõ. Sau khi ông ấy rời Barca, họ vẫn là một thế lực ở La Liga và châu Âu, sức mạnh của họ không hề giảm đi”.

“Tương tự là Bayern Munich, tôi đánh giá hiện tại họ còn mạnh hơn khi Pep còn đương nhiệm. Khi bạn dẫn dắt những đội bóng có nhiều cầu thủ giỏi, bạn sẽ có nhiều cơ hội mang về những danh hiệu lớn”.

Chủ nhật tới, cả hai đội sẽ đối đầu với nhau trong trận Chung kết League Cup, trận đấu sẽ diễn ra trên sân Wembley, nơi Arsenal đang có 9 chiến thắng liên tiếp. Link trực tiếp trận đấu này tại đây!

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận