Top 10 bàn thắng đẹp nhất Champions League mùa này

Ngày hôm qua, UEFA đã công bố top 10 bàn thắng đẹp nhất Champions League mùa này. Trong đó, siêu phẩm xe đạp chổng ngược của Ronaldo chiếm vị trí số 1.

Ủy ban kỹ thuật của UEFA gồm các thành viên Jerzy Engel (Ba Lan), Thomas Schaaf (Đức), Mixu Paatelainen (Phần Lan), Peter Rudbak (Đan Mạch), Cristian Chivu (Romania) và David Moyes (Scotland) vừa bầu ra top 10 bàn thắng đẹp nhất Champions League mùa giải này.

Top 10 bàn thắng đẹp nhất C1: Bale vẫn xếp sau Ronaldo

Trong đó, họ đã chấm siêu phẩm xe đạp chổng ngược của Ronaldo (trong trận lượt đi tứ kết với Juventus) ở vị trí số 1. Siêu phẩm của Gareth Bale vào lưới Liverpool ở chung kết Champions League chỉ đứng thứ 2.

Giải thích lý do về sự bầu chọn này, Ủy ban kỹ thuật nói: “Bàn của C.Ronaldo thật phi thường. Nó kết hợp giữa kỹ thuật và sức mạnh. Trong khi đó, bàn của Gareth Bale chỉ là bàn thắng quan trọng trong trận chung kết”.

C.Ronaldo và Gareth Bale mỗi người có 2 bàn thắng trong top 10. Cú sút xa của C.Ronaldo ở trận lượt về vòng bảng với Dortmund xếp thứ 10, còn cú sút nối của Gareth Bale ở trận lượt đi với Dortmund xếp thứ 6.

Gonzalo Higuaín (Juventus), Griezmann (Atletico Madrid), Dzeko (AS Roma), Fred (Shakhtar), De Bruyne (Man City) và Lorenzo Insigne (Napoli) là chủ nhân của những bàn thắng khác góp mặt trong top 10.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận