‘Tôi nên công bố quyết định từ chức vào mỗi tuần’

Sau trận đấu với Huddersfield, HLV Wenger đã cảm động trước sự tri ân của CĐV Arsenal. Thậm chí, ông nói vui rằng: “Đáng ra tôi nên công bố từ chức vào mỗi tuần”.

Những CĐV Arsenal đã dành sự tri ân đặc biệt cho HLV Wenger trong trận đấu cuối cùng ở CLB. Thậm chí, họ còn thuê máy bay, mang theo biểu ngữ với thông điệp cảm ơn và chào tạm biệt “Giáo sư”.

“Tôi nên công bố quyết định từ chức vào mỗi tuần”

Sau trận đấu, HLV Wenger rất cảm động trước sự tri ân của những người hâm mộ “Pháo thủ”. Thậm chí, ông còn nói vui: “Đây là một ngày đặc biệt với tôi. Để giữ lại cảm xúc này, có lẽ tôi nên thông báo quyết định từ chức vào mỗi tuần. Mọi người thấy mọi thứ tốt đẹp kể từ khi tôi nói ra điều đó”.

HLV Wenger tiết lộ rằng đã nhận được nhiều lời mời trong thời gian qua. Ông cũng thừa nhận sẽ rất khó nếu tiếp tục ở lại làm việc ở Premier League vì phải đối đầu với Arsenal.

“Tôi nên công bố quyết định từ chức vào mỗi tuần”

HLV người Pháp nói thêm: “Đúng thế, tôi đã nhận được nhiều lời mời trong những ngày qua. Tuy nhiên, tôi chưa sẵn sàng quyết định bất kỳ điều gì ở thời điểm này.

Việc ở lại làm việc tại Premier League sẽ vô cùng khó khăn bởi tôi sẽ phải đối đầu với Arsenal. Có lẽ, điều đó không nằm trong dự tính của tôi. Có lẽ, tốt hơn là làm việc ở bên ngoài nước Anh”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận