Thời gian đá của 2 cặp knock-out đầu tiên của World Cup 2018

Sau lượt trận cuối cùng của bảng A và bảng B, World Cup 2018 đã xác định được 2 cặp đấu knock-out đầu tiên.

Xác định 2 cặp knock-out đầu tiên của World Cup 2018

Tối qua và rạng sáng nay, các trận đấu cuối cùng ở bảng A và bảng B đã diễn ra và xác định được vị trí của các đội tuyển.

Tại bảng A, Uruguay xuất sắc đè bẹp chủ nhà Nga với tỉ số 3-0 và giành ngôi đầu bảng. Trong khi đó, cuộc đua tại bảng B kịch tính hơn nhiều khi 2 trận đấu đều có kết quả hòa vào phút chót. Với việc gỡ hòa 2-2 trước Morocco trong khi Bồ Đào Nha bị Iran gỡ hòa 1-1 ở phút 90+1, Tây Ban Nha trở thành đội đầu bảng B.

Như vậy, 2 cặp đấu knock-out đầu tiên được xác định là Uruguay vs Bồ Đào NhaTây Ban Nha vs Nga.

Theo HLV Fernando Santos, việc gặp Uruguay hay Nga đều có những khó khăn riêng với Bồ Đào Nha. Ông nói: “Điều quan trọng là tập trung vào trận đấu, tìm hiểu kỹ đối thủ và sau đó chuẩn bị thật tốt về tinh thần và thể chất, bất kể đối thủ của bạn là Uruguay hay Nga.

Thực tế họ đều là những đội khó chơi. Nga có sự ủng hộ rất lớn và có động lực đặc biệt vì họ là chủ nhà. Họ đã chơi rất hay ở vòng bảng. Trong khi đó, Uruguay là đội tuyển có chất lượng cao, có ngôi sao trải đều các tuyến. Nhưng Bồ Đào Nha của tôi cũng vậy và chúng tôi có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào”.

Xác định 2 cặp knock-out đầu tiên của World Cup 2018

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận