Thêm một HLV trẻ từ chối dẫn dắt Real Madrid

Theo tờ Bild, HLV Julian Nagelsmann đã khước từ lời đề nghị tới dẫn dắt CLB Real Madrid…

Nguồn tin từ tờ Bild cho hay, HLV Julian Nagelsmann của Hoffenheim là ứng cử viên thứ 4 trong danh sách HLV tiếp quản ghế nóng của Real Madrid sau Mauricio Pochettino, Max Allegri và Jurgen Klopp.

Thêm một HLV trẻ từ chối dẫn dắt Real Madrid

Dù vậy, HLV sinh năm 1987 không thiết tha với khả năng tới Real Madrid, dù cho điều đó có thể giúp anh “đổi đời”.

Tờ Bild cho hay, hợp đồng của Julian Nagelsmann với Hoffenheim có thời hạn tới năm 2022 và có điều khoản giải phóng hợp đồng có hiệu lực cho tới năm 2019. Tuy nhiên, ông đã không “mua sự tự do” để sang Real Madrid.

Julian Nagelsmann được biết đến với tư cách HLV trẻ nhất từng cầm quân ở Bundesliga khi dẫn dắt Hoffenheim vào tháng 2/2016. Anh vừa lập nên kỳ tích khi giúp Hoffenheim giành vé dự Champions League mùa giải trước.

Trước Julian Nagelsmann, Pochettino đã từ chối khả năng tới dẫn dắt Real Madrid. Ông khẳng định đang hạnh phúc ở Tottenham và chưa có ý định ra đi.

Lúc này, chưa có ứng cử viên nào chiếm ưu thế vượt trội trong cuộc đua vào “ghế nóng” của Real Madrid. Theo khảo sát mới đây của tờ AS, HLV Jurgen Klopp được nhiều CĐV Real Madrid tin tưởng nhất. Dù vậy, khả năng ông rời Liverpool không cao.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận