Thêm 1 CLB muốn sở hữu Morata

Sau Juventus, AC Milan đã ngỏ lời muốn chiêu mộ tiền đạo Morata của Chelsea

Morata đã trải qua mùa giải tệ hại cùng Chelsea và bị gạch tên khỏi danh sách tham dự World Cup 2018. Dù vậy, cầu thủ này vẫn… “đắt khách”.

Thêm 1 CLB muốn sở hữu Morata

Juventus là cầu thủ đầu tiên đánh tiếng muốn đưa Morata trở lại Turin nếu Chelsea để cầu thủ này ra đi. Tuy nhiên, không chỉ có Lão bà, AC Milan cũng ngỏ lời muốn chiêu mộ chân sút người Tây Ban Nha.

Sau mùa giải tái thiết với hàng tá hợp đồng mới, AC Milan vẫn chưa được kết quả như ý. Vì vậy, CLB thành Milan vẫn muốn đầu tư thêm để phục vụ tham vọng dự Champions League ở mùa giải tới.

Cùng với việc mua Morata, AC Milan cũng muốn “thanh lý” bớt hàng công. BLĐ đội bóng chỉ giữ lại chân sút trẻ Patrick Cutrone và sẽ bán hai bản hợp đồng mùa Hè 2017 là Andre Silva, Nikola Kalinic.

Tương lai của Morata ở Chelsea phụ thuộc khá nhiều vào HLV Conte. Nếu như chiến lược gia người Italia ở lại Stamford Bridge, cầu thủ này có thể được giữ chân. Bằng không, anh có khả năng phải rời khỏi Chelsea theo chân HLV Conte.

Mùa Hè năm ngoái, Chelsea từng chi 58 triệu bảng để sở hữu Morata. Tuy nhiên, ở thời điểm này, cầu thủ người Tây Ban Nha đã mất giá khá nhiều.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận