Thầy cũ xác nhận Fred là người của Quỷ đỏ

Trước báo giới, thầy cũ của Fred tại Shakhtar Donetsk là HLV Mircea Lucescu xác nhận tiền vệ người Brazil đã là người của Man Utd.

Trước khi World Cup khởi tranh trên đất Nga, Man Utd đang gấp rút hoàn thành thương vụ đầu tiên của kì chuyển nhượng hè. Quỷ đỏ đã tiến rất gần đến tiền vệ Fred sau khi đạt thỏa thuận với cá nhân tiền vệ người Brazil cũng như thống nhất mức phí được đồn đoán vào khoảng 52,5 triệu bảng trả cho Shakhtar Donetsk.

Thầy cũ xác nhận Fred là người của Quỷ đỏ

Fred đã ở rất gần với Man Utd

Thương vụ này coi như đã được hoàn tất khi cựu HLV Shakhtar, người đang dẫn dắt đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ và cũng là người thầy cũ từng nâng tầm Fred, HLV Mircea Lucescu xác nhận công khai trước các phóng viên:

“Tôi rất mừng vì Fred đã hoàn tất vụ chuyển nhượng đến Manchester United. Tôi thực sự tự hào vì cậu ấy. Khi tôi đưa cậu ấy về Shakhtar, Taison và Bernard đang chơi ở vị trí của cậu ấy. Sau đó, tôi đã chuyển đổi vị trí của Fred, trao cho cậu ấy vai trò mới với nhiều trách nhiệm phòng ngự hơn”.

Trong quá khứ, Fred từng được HLV Lucescu đưa về vào năm 2013, thời điểm đội bóng Ukraine bán Fernandinho cho Man City. Trong màu áo Shakhtar suốt 5 năm qua, tiền vệ người Brazil đã trở thành trụ cột không thể thay thế ở tuyến giữa, ra sân 150 lần, ghi 14 bàn thắng.

Dự kiến, thương vụ Fred sẽ được Man Utd sớm công bố trong tuần này. Ngoài ra, Quỷ đỏ nhiều khả năng cũng sẽ hoàn tất một bản hợp đồng khác, đó là hậu vệ phải đầy tiềm năng Diogo Dalot từ đội bóng cũ của HLV Jose Mourinho, Porto.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận